Ngày hội sắc màu" năm 2023 tại Thừa Thiên-Huế

Ngày : 24-08-2023

Ngày hội sắc màu đã diễn ra tại Trường Tiểu học Quang Trung - Thừa Thiên Huế, với không khí sôi nổi, vui tươi qua những hoạt động ý nghĩa cùng không gian ngập tràn sắc màu.

Tại các khu vực trải nghiệm của Ngày hội, thiếu nhi đã cùng tạo nên những vật dụng cá nhân hữu ích, tham gia các trò chơi vận động sôi nổi với màu sắc.

Trao 500 phần quà cho thiếu nhi Thừa Thiên-Huế tại Ngày hội sắc màu ảnh 1

Các em thiếu nhi ở Huế trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa

Dịp này, Ban tổ chức đã trao gần 500 phần quà ý nghĩa dành tặng các em.

Trao 500 phần quà cho thiếu nhi Thừa Thiên-Huế tại Ngày hội sắc màu ảnh 2

Trao các phần quà cho thiếu nhi

Anh Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội cho biết, năm 2023 là năm thứ 6 triển khai “Ngày hội sắc màu” với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đầy màu sắc cho thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích sáng tạo, góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật. Năm nay, nhằm thi đua kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”, Ban tổ chức chọn chủ đề Ngày hội là “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt”.

Trao 500 phần quà cho thiếu nhi Thừa Thiên-Huế tại Ngày hội sắc màu ảnh 3
Thiếu niên, nhi đồng sôi nổi tham gia trải nghiệm tại Ngày hội.

Theo anh Quân, Ngày hội diễn ra tại 6 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, Thừa Thiên-Huế là điểm đến thứ 4 sau các tỉnh Bắc Ninh, Kiên Giang và Hà Giang.

Trao 500 phần quà cho thiếu nhi Thừa Thiên-Huế tại Ngày hội sắc màu ảnh 4

Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” đã nhận được hơn 30.000 bài dự thi của thiếu nhi cả nước gửi tham dự, sau 2 tháng triển khai. Từ cuộc thi này, Ban Tổ chức mong muốn tạo điều kiện để các em thiếu nhi thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào của thiếu nhi với tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào “Nghìn việc tốt”; ca ngợi những việc làm tốt, những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; phản ánh được những hoạt động thi đua sôi nổi của các cơ sở Đội chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt”.

04.12.2019
Gần 5000 thiếu nhi tưng bừng tham gia “Ngày hội sắc màu” cùng Colokit.
Trong khuôn khổ “Ngày hội tuổi thơ 2017” tại Viettopia (Q.7, TP.HCM) vào ngày 3/6 và 3/6, hơn 5000 các em nhỏ đã say sưa sáng tạo tại "Ngày hội sắc màu" do nhãn hàng Colokit thuộc Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
04.12.2019
Cùng Colokit, hơn 5000 thiếu nhi Hà Nội vui Trung thu
Tiếp nối thành công của “Ngày hội sắc màu” tại TP.HCM, nhãn hàng Colokit tiếp tục mang đến một không sáng tạo bổ ích cho thiếu nhi Hà Nội nhân dịp Trung thu.
04.12.2019
Nhãn hàng Colokit đồng hành cùng “Ngày hội sắc màu” khắp cả nước
Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” vừa được tổ chức tại Lạng Sơn, mở đầu cho chuỗi “Ngày hội sắc màu” sắp diễn ra trên cả nước từ nay đến hết ngày 30/11/2018.
04.12.2019
TƯNG BỪNG PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019 VỚI CHỦ ĐỀ "VÌ MỘT VIỆT NAM XANH"
Sáng ngày 02/04 tại Trường Tiểu học Trung Yên, Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Ngày Hội Sắc Màu năm 2019, chương trình năm nay sẽ được triển khai khắp cả nước từ nay đến cuối năm 2019.
04.12.2019
HÁO HỨC CHỜ ĐỢI “NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019”
Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu 2019” diễn ra vào ngày 2/4 tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh”, nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa. Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi trên toàn quốc trong năm 2019 với nhiều hình thức phong phú, nhằm thu hút, tập hợp được đông đảo thiếu nhi tham gia, đồng thời đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm
04.12.2019
HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG KHAI MẠC “NGÀY HỘI SẮC MÀU” NĂM 2019
Để tiếp nối sự thành công của chương trình Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 và nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa, Hội đồng Đội Trung ương cùng Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng mỹ thuật Colokit tiếp tục phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội Sắc Màu năm 2019 dành cho thiếu nhi với chủ đề“Vì một Việt Nam xanh”.