HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG KHAI MẠC “NGÀY HỘI SẮC MÀU” NĂM 2019

Ngày : 04-12-2019

Để tiếp nối sự thành công của chương trình Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 và nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa, Hội đồng Đội Trung ương cùng Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng mỹ thuật Colokit tiếp tục phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội Sắc Màu năm 2019 dành cho thiếu nhi với chủ đề“Vì một Việt Nam xanh”.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc từ cô, trò trường Tiểu học Trung Yên đã khai mạc cho lễ phát động năm nay.

Đến tham dự lễ phát động Ngày Hội Sắc Màu năm 2019 tại Hà Nội có Bà Nguyễn Phạm Duy Trang – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Ông Doãn Hồng Hà – Phó Vụ trưởng vụ Công tác Chính trị Học sinh Sinh viên Bộ GD&ĐT.

Lễ phát động năm nay đã thu hút gần 1000 em học sinh. Ngay từ sáng sớm, nhiều em đã có mặt tại trường Tiểu học Trung Yên để háo hức chờ đợi tham gia. Không làm các em học sinh thất vọng, ban tổ chức chương trình đã tạo ra một không gian vui chơi cùng màu sắc hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Các em trường Tiểu học Trung Yên đang hoàn thành bài dự thi của mình.

Bên cạnh hoạt động vẽ tranh, các em thiếu nhi còn lần lượt tham gia các trò chơi vui nhộn của Ngày Hội Sắc Màu, đó là: “Bowling sắc màu”, “Chuyền bóng bằng lưng”, “Tìm điểm khác nhau”, “Nặn tò he”, và hơn hết tại buổi phát động các em thiếu nhi còn được trải nghiệm mô hình “Tập tô màu thông minh 4D” trên thiết bị máy tính bảng. Đây là một ứng dụng mới của Nhãn hàng Colokit, tích hợp công nghệ AR, giúp các em vừa phát triển khả năng hội họa vừa bắt kịp xu hướng mới, hiện đại của thế giới. Mỗi trò chơi “màu sắc” này vừa vui vừa giúp các em rèn luyện được sự khéo léo, trí tưởng tượng hay học được các bài học về tinh thần đồng đội.

Học sinh đang trải nghiệm “Tập tô màu thông minh 4D” trên máy tính bảng.

Khẳng định tầm quan trọng của màu sắc trong sự phát triển của trẻ, tại buổi phát động, PGS.TS - Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh cũng chia sẻ: Ngày Hội Sắc Màu là một chương trình mang nhiếu ý nghĩa thiết thực, không chỉ giúp các em thiếu nhi nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống, đồng thời tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Thông qua đó còn tạo điều kiện cho các bé được tham gia trải nghiệm những sản phẩm màu sắc thú vị, giúp các em phát huy được khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của mình trong quá trình định hình trí thông minh của trẻ, đặc biệt là trong môi trường nghệ thuật hội họa.

PGS.TS - NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh (áo vest đen) bên các hoạt động màu sắc kích thích sự sáng tạo của trẻ tại chương trình.

Chương trình sẽ trao giải cho các cá nhân và tập thể có bài dự thi xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200.000.000 đồng tại lễ trao giải toàn quốc vào tháng 12/2019. Kế hoạch, thể lệ, tiến độ và kết quả hoạt động được đăng tải rộng rãi trên trang website: www.ngayhoisacmau.colokit.com.

Đồng hành cùng các em nhỏ trong hành trình tạo nên bức tranh “Vì một Việt Nam xanh” là bộ dụng cụ mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long. Colokit bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo. Trong cuộc thi năm nay, các em sẽ được phát bộ sản phẩm “Màu sắc thông minh” Colokit để sử dụng thi, bao gồm những sản phẩm như: Bộ sáp dầu OP-C08/DO 18 màu; Bộ bút lông màu FP-01 12 màu; Bột nặn MD-C02 và MD-C03; Sáp màu CR-C07… Colokit là sản phẩm chính thức được sử dụng trong cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu 2019”

04.12.2019
Gần 5000 thiếu nhi tưng bừng tham gia “Ngày hội sắc màu” cùng Colokit.
Trong khuôn khổ “Ngày hội tuổi thơ 2017” tại Viettopia (Q.7, TP.HCM) vào ngày 3/6 và 3/6, hơn 5000 các em nhỏ đã say sưa sáng tạo tại "Ngày hội sắc màu" do nhãn hàng Colokit thuộc Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
04.12.2019
Cùng Colokit, hơn 5000 thiếu nhi Hà Nội vui Trung thu
Tiếp nối thành công của “Ngày hội sắc màu” tại TP.HCM, nhãn hàng Colokit tiếp tục mang đến một không sáng tạo bổ ích cho thiếu nhi Hà Nội nhân dịp Trung thu.
04.12.2019
Nhãn hàng Colokit đồng hành cùng “Ngày hội sắc màu” khắp cả nước
Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” vừa được tổ chức tại Lạng Sơn, mở đầu cho chuỗi “Ngày hội sắc màu” sắp diễn ra trên cả nước từ nay đến hết ngày 30/11/2018.
04.12.2019
TƯNG BỪNG PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019 VỚI CHỦ ĐỀ "VÌ MỘT VIỆT NAM XANH"
Sáng ngày 02/04 tại Trường Tiểu học Trung Yên, Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Ngày Hội Sắc Màu năm 2019, chương trình năm nay sẽ được triển khai khắp cả nước từ nay đến cuối năm 2019.
04.12.2019
HÁO HỨC CHỜ ĐỢI “NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019”
Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu 2019” diễn ra vào ngày 2/4 tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh”, nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa. Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi trên toàn quốc trong năm 2019 với nhiều hình thức phong phú, nhằm thu hút, tập hợp được đông đảo thiếu nhi tham gia, đồng thời đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm
04.12.2019
HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG KHAI MẠC “NGÀY HỘI SẮC MÀU” NĂM 2019
Để tiếp nối sự thành công của chương trình Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 và nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa, Hội đồng Đội Trung ương cùng Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng mỹ thuật Colokit tiếp tục phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội Sắc Màu năm 2019 dành cho thiếu nhi với chủ đề“Vì một Việt Nam xanh”.