Trách nhiệm xã hội

Các chương trình đóng góp cho

XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG

Lấy giá trị “tri thức” để phát triển bền vững, các hoạt động xã hội của Thiên Long liên tục ghi dấu ấn nổi bật, góp phần khẳng định tôn chỉ “Thiên Long – Sức mạnh Tri thức”. Thông qua ba chương trình lớn là Tiếp sức mùa thi, Chia sẻ cùng thầy cô và Tri thức trẻ vì giáo dục, Thiên Long đã truyền tải được giá trị tốt đẹp này đến các đối tượng trong ngành giáo dục như học sinh, sinh viên, giáo viên và trí thức trẻ.

Tri thức trẻ vì giáo dục
Chia sẻ cùng thầy cô
Tiếp sức mùa thi
Yêu chữ Việt
Ngày hội sắc màu
Vì mái trường xanh

Tri thức trẻ vì giáo dục

Được triển khai từ năm 2016, chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục đã để lại nhiều dấu ấn, với hơn 1.500 công trình tâm huyết của các trí thức trẻ Việt Nam mong muốn cống hiến cho giáo dục.

Tìm hiểu thêm

Chia sẻ cùng thầy cô

“Chia sẻ cùng thầy cô 2020” do Tập đoàn Thiên Long phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Bộ Giáo dục tổ chức nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các giáo viên người dân tộc thiểu số cho sự nghiệp giáo dục.

Tìm hiểu thêm

Tiếp sức mùa thi

Năm 2020, Tiếp Sức Mùa Thi tích hợp nhiều hoạt động, hình thức hỗ trợ thí sinh mới mẻ, hiện đại, phù hợp với bối cảnh thời kỳ “bình thường mới”. Chương trình giới thiệu nhiều kênh ôn luyện kiến thức trực tuyến uy tín, đăng tải video ôn tập, luyện thi; tư vấn trực tuyến về tâm lý, dinh dưỡng, phương pháp ôn luyện, hướng dẫn thi trắc nghiệm...

Tìm hiểu thêm

Yêu chữ Việt

Nhằm giúp các em trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp; góp phần giáo dục ý thức quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết của dân tộc Việt Nam. Thông qua liên hoan giúp các em thiếu nhi cảm nhận thêm tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Thiếu nhi qua các bài thơ, bài văn của Người.

Tìm hiểu thêm

Ngày hội sắc màu

Nhằm nâng cao vai trò của các cấp các ngành và toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là thẩm mỹ sáng tạo nghệ thuật hội họa, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày hội sắc màu” năm 2019 - Thi vẽ tranh với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh”.

Tìm hiểu thêm

Vì mái trường xanh

Lần đầu triển khai vào cuối năm 2019, chương trình “Vì mái trường xanh” được tổ chức với mục đích trao học bổng cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học thông qua hoạt động phân loại rác thải nhựa tái chế và các dụng cụ học tập Thiên Long đã qua sử dụng ngay tại trường

Tìm hiểu thêm

MÔI TRƯỜNG

Thiên Long đã đưa hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới công suất 198,4 Kwp vào sử dụng từ tháng 02/2018. Hệ thống điện năng lượng mặt trời này tạo ra khoảng 334.272 Kwh/năm (trung bình mỗi tháng hệ thống tạo ra 27.856 Kwh), giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ điện, giảm thải ra môi trường khoảng 221 tấn khí CO2/năm, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển nền kinh tế xanh.

ĐẢM BẢO AN TOÀN
CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, Thiên Long áp dụng một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt xuyên suốt toàn chuỗi cung ứng: từ việc hỗ trợ và kiểm soát chất lượng tại các nhà máy cung ứng, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chất lượng trên từng công đoạn sản xuất, kiểm soát chất lượng thành phẩm, kiểm soát việc bảo quản, lưu trữ và trưng bày sản phẩm tại kho Thiên Long, tại các kho của nhà phân phối và tất cả các điểm bán trên toàn bộ kênh phân phối.