Trách nhiệm xã hội

Các chương trình đóng góp cho

XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG

Lấy giá trị “tri thức” để phát triển bền vững, các hoạt động xã hội của Thiên Long liên tục ghi dấu ấn nổi bật, góp phần khẳng định tôn chỉ “Thiên Long – Sức mạnh Tri thức”. Thông qua ba chương trình lớn là Tiếp sức mùa thi, Chia sẻ cùng thầy cô và Tri thức trẻ vì giáo dục, Thiên Long đã truyền tải được giá trị tốt đẹp này đến các đối tượng trong ngành giáo dục như học sinh, sinh viên, giáo viên và trí thức trẻ.

Tri thức trẻ vì giáo dục
Chia sẻ cùng thầy cô
Tiếp sức mùa thi
Yêu chữ Việt
Ngày hội sắc màu
Vì mái trường xanh

Tri thức trẻ vì giáo dục

Chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2019 là chương trình lần thứ 4 được Trung ương Đoàn, Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ, Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức. Chương trình là cơ hội để các trí thức trẻ dưới 35 tuổi đóng góp các công trình, sáng kiến hay cho ngành giáo dục.

Tìm hiểu thêm

Chia sẻ cùng thầy cô

“Chia sẻ cùng thầy cô” – Chương trình mang đến cho cộng đồng một lăng kính khác về những người lái đò thông qua những câu chuyện cảm động về những giáo viên. Qua đó, người giáo viên bỗng nhiên trở thành một người mẹ, người cha tận tụy của học sinh, trở thành biểu tượng chưa bao giờ đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm

Tiếp sức mùa thi

Trải qua 18 mùa thực hiện, “Tiếp sức mùa thi” là điểm tựa tinh thần không thể thiếu trong kỳ thi đại học quan trọng của thí sinh cả nước. Như thường lệ, mỗi một mùa thi diễn ra, chương trình lại tiếp tục hỗ trợ công tác giữ gìn trật tự khu vực thi, tư vấn mùa thi, hướng dẫn thủ tục dự thi...

Tìm hiểu thêm

Yêu chữ Việt

Nhằm giúp các em trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp; góp phần giáo dục ý thức quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết của dân tộc Việt Nam. Thông qua liên hoan giúp các em thiếu nhi cảm nhận thêm tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Thiếu nhi qua các bài thơ, bài văn của Người.

Tìm hiểu thêm

Ngày hội sắc màu

Nhằm nâng cao vai trò của các cấp các ngành và toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là thẩm mỹ sáng tạo nghệ thuật hội họa, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày hội sắc màu” năm 2019 - Thi vẽ tranh với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh”.

Tìm hiểu thêm

Vì mái trường xanh

Chương trình “Vì mái trường Xanh” lần đầu tổ chức đã tạo được dấu ấn “môi trường” khi giáo dục học sinh THPT và THCS hoạt động phân loại rác thải nhựa tái chế và các sản phẩm Thiên Long đã qua sử dụng ngay tại trường. Chương trình càng thêm ý nghĩa khi hoạt động này được quy đổi thành những học bổng giá trị trao đến tay học sinh nghèo, vượt khó trong trường.

Tìm hiểu thêm

MÔI TRƯỜNG

Thiên Long đã đưa hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới công suất 198,4 Kwp vào sử dụng từ tháng 02/2018. Hệ thống điện năng lượng mặt trời này tạo ra khoảng 334.272 Kwh/năm (trung bình mỗi tháng hệ thống tạo ra 27.856 Kwh), giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ điện, giảm thải ra môi trường khoảng 221 tấn khí CO2/năm, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển nền kinh tế xanh.

ĐẢM BẢO AN TOÀN
CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, Thiên Long áp dụng một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt xuyên suốt toàn chuỗi cung ứng: từ việc hỗ trợ và kiểm soát chất lượng tại các nhà máy cung ứng, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chất lượng trên từng công đoạn sản xuất, kiểm soát chất lượng thành phẩm, kiểm soát việc bảo quản, lưu trữ và trưng bày sản phẩm tại kho Thiên Long, tại các kho của nhà phân phối và tất cả các điểm bán trên toàn bộ kênh phân phối.