Trách nhiệm xã hội

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI & HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Với niềm tin mãnh liệt vào “sức mạnh tri thức”, năm 2022 Thiên Long tiếp tục thực hiện nhiều chương trình CSR ý nghĩa liên quan đến giáo dục, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng Việt và ngày càng lan tỏa mạnh mẽ những giá trị nhân văn sâu sắc.

TIẾP SỨC MÙA THI 2022
NĂNG LƯỢNG MỚI TIẾP SỨC GENZ


Trong lần thứ 21 tổ chức, “Tiếp sức mùa thi 2022” vừa là chỗ dựa vững chắc của sĩ tử vừa mang hình ảnh mới mẻ trẻ trung. Chương trình thay đổi sáng tạo, phù hợp với tâm lý và hình thức ôn luyện đại học của lứa tuổi GenZ qua các hoạt động như ôn thi cùng thủ khoa, nhảy cổ vũ thí sinh trên TikTok, ôn luyện trực tuyến... Năm nay, chương trình còn có sự đồng hành của các đại sứ là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, các thủ khoa và nhiều nguồn lực xã hội.

“Tiếp sức mùa thi 2022” gắn chặt với hình ảnh Thiên Long hết lòng vì sĩ tử và luôn đổi mới để hỗ trợ tối đa cho thí sinh, trở thành một phần không thể thiếu của kỳ thi đại học quan trọng.

CHIA SẺ CÙNG THẦY CÔ 2022
TIẾNG VANG LỚN SAU 8 NĂM TỔ CHỨC


Chia sẻ cùng thầy cô năm 2022 tôn vinh 68 thầy cô giáo têu biểu, co nhiều sáng kiến hay trong giảng dạy. Chương trình dành sự vinh danh xứng đáng cho các thầy cô giáo qua 03 chuyến đi thăm thầy cô và 08 hoạt động tri ân online lẫn ofine gồm: Găp gỡ Pho Thủ tướng Vũ Đức Đam, găp gỡ Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lễ tuyên dương Chia sẻ cùng thầy cô năm 2022... Đặc biệt, năm nay, với sự đồng hành của TikTok Việt Nam, chương trình thực hiện chiến dịch #TriAnThayCo

“TRI THỨC TRẺ VÌ GIÁO DỤC” NĂM 2022
NHIỀU Ý TƯỞNG GIÁ TRỊ CHO NGÀNH GIÁO DỤC


“Tri thức trẻ vì giáo dục” 2022 nhận đến 1.555 ý tưởng/sáng kiến/công trình hay đong gop cho ngành giáo dục. Đây là số lương bài dự thi nhiều kỷ lục từ trước đến nay và gấp 2 lần các năm trước.

Về chất lương, các chuyên gia đầu ngành đánh giá công trình dự thi không chỉ co hàm lương khoa học mà cả tnh ứng dụng, thương mại hoa cũng cao hơn.

NGÀY HỘI SẮC MÀU 2022
XÁC LẬP KỶ LỤC CUỘC THI VẼ TRANH LỚN NHẤT VIỆT NAM


Với 200.000 tranh vẽ dự thi từ các thiếu nhi khắp cả nước, cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu 2022” đươc tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận kỷ lục “cuộc thi vẽ tranh co nhiều người tham dự nhất Việt Nam”.

“Ngày hội sắc màu 2022” trở thành một trong những sự kiện đươc các em nhỏ và phụ huynh chờ đơi hàng năm. Chương trình quảng bá mạnh mẽ các sản phẩm Colokit và thông điệp “sắc màu thông minh”.

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI TRƯỜNG XANH”


“Vì mái trường xanh” là chương trình thường niên do Hội đồng Đội Trung ương phối hơp Tập đoàn Thiên Long tô chức, nhằm gop phần giúp đỡ trẻ em hiếu học, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giáo dục kiến thức phân loại rác hữu cơ, rác tái chế và các loại rác khác cho các em thiếu nhi.

Trong mùa thứ 2 tô chức, “Vì mái trường xanh” thu hút 20.000 học sinh cùng thu gom bút viết và đồ dùng học tập đã qua sử dụng để gây quỹ học bông cho trẻ em nghèo tại 30 điểm trường trên toàn quốc, thu 300 triệu cho quỹ học bông cho học sinh hiếu học.