YOUR TALENT

OUR STAGE

MÔI TRƯỜNG VÀ VĂN HÓA

Tại Thiên Long mỗi CB-CNV đều có cơ hội thể hiện và phát huy hết năng lực của mình, đều có quyền ứng cử vào các vị trí cao hơn khi Tập đoàn tuyển dụng nội bộ. Công tác đào tạo hằng năm cho CB-CNV cũng được Tập đoàn đầu tư với chi phí lớn.

Môi trường làm việc an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp thông qua việc Tập đoàn áp dụng Hệ thống Quản lý Tích Hợp gồm ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, SA 8000, ISO/IEC 17025. Nhà xưởng được đầu tư xây dựng mới, sạch sẽ, thông thoáng với dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Đào tạo
"Vì Sự Học Là Trọn Đời” làm nền tảng hướng đến “Sức Mạnh Tri Thức”, Công ty luôn coi trọng việc đẩy mạnh các hoạt động đào tạo nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội nâng cao trình độ.
Lương và phụ cấp
Công ty xây dựng chính sách lương riêng phù hợp với trình độ, năng lực và công việc của từng người; bảo đảm cho người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước, tạo động lực cho cán bộ công nhân viên của Công ty làm việc hăng say.
Bảo hiểm và Phúc lợi
Công ty trích nộp các loại bảo hiểm đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao cho người lao động trong việc thụ hưởng các chế độ của Bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, nhân viên còn được tham gia Bảo hiểm tai nạn 24/24 do Công ty đài thọ 100% chi phí.
Khen thưởng
kể từ năm 2016, Công ty áp dụng khen thưởng lương tháng 13 và lương tháng 14 nhằm khuyến khích động viên CB-CNV trong Công ty gia tăng hiệu quả đóng góp. Công ty có chính sách thưởng định kỳ, thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể căn cứ vào thành tích của cá nhân hoặc tập thể.
Cân bằng cuộc sống
Công ty có chính sách giúp nhân viên cân bằng được cuộc sống và công việc, hạn chế tối đa mang việc về nhà. Ngoài ra, công ty có chính sách nghỉ phép linh hoạt tạo điều kiện cho nhân viên giải quyết các vấn đề cá nhân. Công ty còn có chế độ thưởng ngày phép theo thâm niên.
Du lịch
Hàng năm, công ty tổ chức các chuyến dã ngoại hoặc du lịch cho các CBNV để tăng sự giao lưu, tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong công ty. Ngoài tour du lịch, công ty thường xuyên tổ chức các chuyến đi trong ngày lồng ghép với các chương trình tập huấn.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Tập đoàn đặc biệt chú trọng công tác đào tạo cho CB-CNV, hàng năm có hơn 150 khóa học đào tạo và khoản 800 CB-CNV được cử tham gia các khóa học.

Nội dung đào tạo bao gồm:
  • Đào tạo hội nhập cho nhân viên mới
  • Đào tạo công việc chuyên môn
  • Đào tạo kỹ năng mềm
  • Đào tạo theo yêu cầu pháp luật như An toàn Vệ sinh lao động, PCCC, Sơ Cấp cứu…
  • Đào tạo văn hóa ứng xử

Hình thức đào tạo được thực hiện đa dạng và phong phú từ đào tạo lý thuyết đến đào tạo thực hành, các chương trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế cả bên ngoài và bên trong

CÁC TỈNH THÀNH

- Thiên Long tuyển dụng nhiều vị trí trên toàn quốc -

Thành phố Hồ Chí Minh
Khu vực miền Bắc
Khu vực miền Trung
Khu vực Nam Bộ
Khu vực Đồng Nai
Nước ngoài