ĐIỂM QUA NHỮNG TÁC PHẨM ĐẦU TIÊN CỦA NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019

Ngày : 04-12-2019

Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội Sắc Màu 2019 tại Hà Nội.

Mặc dù hạn chót nộp bài dự thi tại khu vực Miền Bắc kéo dài đến hết ngày 31/8, nhưng với sức nóng của chương trình cùng sự quyết tâm của các em, tính đến nay, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hàng trăm bài dự thi sáng tạo và thú vị, vẽ nên ước mơ Vì một Việt Nam xanh” của các bé. Trong đó có nhiều tác phẩm sinh động và ý nghĩa, khắc họa rõ nét sự tương phản của môi trường và thiên nhiên giữa trước và sau khi biến đổi khí hậu.

Tác phẩm của em Vũ Nguyễn Mỹ Khanh (sinh năm 2007) báo động nạn săn bắt động vật quý hiếm tràn lan.

Đâu là mối đe dọa gây nên những thảm họa thiên nhiên vô cùng khốc liệt? Tác phẩm của Lý Hân Nghi (sinh năm 2007).

Thông qua các tác phẩm, có thể thấy, một trong những nguyên nhân dẫn đến những thảm họa thiên nhiên vô cùng khốc liệt chính là việc khai thác và săn bắn bất hợp pháp của nhân loại.

“Than ôi nước sạch nay còn đâu?!” Em Lưu Phương Anh (sinh năm 2007) đã trăn trở như thế qua tác phẩm này.

Bằng việc sáng tạo cách phối màu độc đáo, kết hợp cùng sự thể hiện khéo léo, tài tình niềm đam mê hội họa, các em đã rất thành công trong việc “thổi” vào các bức tranh những nguyện vọng, mong ước về một môi trường sống trong sạch, lành mạnh và yên bình.

Tận dụng năng lượng gió và mặt trời vì một môi trường xanh – sạch – lành chính là thông điệp của em Hoàng Thanh Thảo (sinh năm 2007).

Ngày hội sắc màu 2019 là một trong những sân chơi lớn, bổ ích dành các em học sinh từ 6-15 tuổi trên toàn quốc. Tham gia chương trình, các em không những được tự do sáng tạo, ý tưởng từ cuộc thi vẽ tranh mà còn được vui chơi, trải nghiệm những trò chơi “Sắc màu” trí tuệ và đem về những phần quà vô cùng thú vị từ BTC.

Các bé hào hứng tham gia các hoạt động thú vị của chương trình.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của Thiên Long cùng Hội Đồng đội Trung ương và Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội Sắc Màu. Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi trên quy mô toàn quốc với nhiều hình thức phong phú, nhằm thu hút, tập hợp được đông đảo thiếu nhi tham gia.

Bé tham gia trò chơi “Thỏa trí tưởng tượng với bộ sáp màu Mickey” của nhãn hàng dụng cụ mỹ thuật Colokit.

Nhãn hàng dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước, bột nặn… Các sản phẩm của Colokit đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ ASTM D-4236, Châu Âu EN 71/3… nên được nhiều phụ huynh và các em tin tưởng đón nhận.

Kế hoạch, thể lệ, tiến độ và kết quả hoạt động được đăng tải rộng rãi trên trang website: www.ngayhoisacmau.colokit.com

04.12.2019
Gần 5000 thiếu nhi tưng bừng tham gia “Ngày hội sắc màu” cùng Colokit.
Trong khuôn khổ “Ngày hội tuổi thơ 2017” tại Viettopia (Q.7, TP.HCM) vào ngày 3/6 và 3/6, hơn 5000 các em nhỏ đã say sưa sáng tạo tại "Ngày hội sắc màu" do nhãn hàng Colokit thuộc Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
04.12.2019
Cùng Colokit, hơn 5000 thiếu nhi Hà Nội vui Trung thu
Tiếp nối thành công của “Ngày hội sắc màu” tại TP.HCM, nhãn hàng Colokit tiếp tục mang đến một không sáng tạo bổ ích cho thiếu nhi Hà Nội nhân dịp Trung thu.
04.12.2019
Nhãn hàng Colokit đồng hành cùng “Ngày hội sắc màu” khắp cả nước
Lễ khai mạc “Ngày hội sắc màu” năm 2018 – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” vừa được tổ chức tại Lạng Sơn, mở đầu cho chuỗi “Ngày hội sắc màu” sắp diễn ra trên cả nước từ nay đến hết ngày 30/11/2018.
04.12.2019
TƯNG BỪNG PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019 VỚI CHỦ ĐỀ "VÌ MỘT VIỆT NAM XANH"
Sáng ngày 02/04 tại Trường Tiểu học Trung Yên, Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Ngày Hội Sắc Màu năm 2019, chương trình năm nay sẽ được triển khai khắp cả nước từ nay đến cuối năm 2019.
04.12.2019
HÁO HỨC CHỜ ĐỢI “NGÀY HỘI SẮC MÀU NĂM 2019”
Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu 2019” diễn ra vào ngày 2/4 tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh”, nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa. Chương trình sẽ được triển khai rộng rãi trên toàn quốc trong năm 2019 với nhiều hình thức phong phú, nhằm thu hút, tập hợp được đông đảo thiếu nhi tham gia, đồng thời đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm
04.12.2019
HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG KHAI MẠC “NGÀY HỘI SẮC MÀU” NĂM 2019
Để tiếp nối sự thành công của chương trình Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 và nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, nhận thức về sự biến đổi khí hậu, đồng thời giúp các em thiếu nhi có khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa, Hội đồng Đội Trung ương cùng Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Thiên Long, nhãn hàng mỹ thuật Colokit tiếp tục phối hợp tổ chức cuộc thi vẽ tranh Ngày Hội Sắc Màu năm 2019 dành cho thiếu nhi với chủ đề“Vì một Việt Nam xanh”.