Ngày đăng 09:49 AM 18/03/2016

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Tập đoàn Thiên Long đã đồng hành cùng hội doanh nhân Thành phố (Hawee) trong chuỗi hoạt động vì sự phát triển của phụ nữ của chương trình Diễn đàn quốc tế với chủ đề “Lãnh đạo nữ vì sự phát triển bền vững”.  

Chiều ngày 5/3 tại New World,  hội nghị “Lãnh đạo nữ vì sự phát triển bền vững” đã diễn ra với sự trao đổi của hơn 300 khách mời là các lãnh đạo trong nước và Quốc tế, các nữ  quản lý cấp cao và điều hành doanh nghiệp và các tổ chức xã hội taại TPHCM và khu vực phía Nam. Các diễn giả Việt nam, Úc, Mỹ, Ý, Nhật, Singapore cùng chia sẻ các đề tài quan trọng và thú vị về phụ nữ với công nghệ và sáng tạo, bồi dưỡng các tài năng lãnh đạo nữ, và các giá trị xã hội với phụ nữ và doanh nghiệp.

Ngoài phần trình bày & tọa đàm chung về chủ đề “phụ nữ thay đổi thế giới”, khách tham dự còn có thể tham gia vào các nội dung đa dạng và rất hữu ích như: “Phụ nữ với Công nghệ và sáng tạo”, “Bồi dưỡng". 

Đại diện của Ban tổ chức, bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân TPHCM cho biết: “Thông qua 2 sự kiện, Ban Tổ chức mong muốn truyền đi thông điêp, phụ nữ dù thành phần giai cấp hay địa vị xã hội như thế nào, đều cần phải có ý chí vượt khó vươn lên tự khẳng định mình trong mọi lĩnh vực, sống và làm việc để hình ảnh người phụ nữ luôn đẹp trong mắt mọi người. Hoạt động sẽ thúc đẩy nỗ lực của nữ giới biến tầm nhìn thành hiện thực”.tài năng lãnh đạo nữ” và “Các giá trị xã hội với phụ nữ và doanh nghiệp”.

Đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ

Sáng ngày 6/3/2015 tại Phú Mỹ Hưng, Q7, có gần 100 nhân viên Thiên Long đã hòa mình vào 5.000 Hội viên HAWEE bao gồm: các nữ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn thành phố; cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp, thành viên các tổ chức trực thuộc Hội Liên Hiệp Phụ nữ Thành phố, các quận, huyện, lực lượng sinh viên các trường đại học,... để tham gia buổi đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ.

Tham gia buổi đi bộ còn có sự tham dự của một số lãnh đạo Thành phố, sự tham gia của các khách mời là thành viên các Hiệp hội doanh nhân, Hội phụ nữ nước ngoài tại TP.HCM. Đặc biệt buổi đi bộ còn có sự góp mặt của Kỷ lục gia Guinness Thế giới, Tiến sĩ, Bác sĩ  Biswarrop Roy Chowdhury. Ông đã được tổ chức kỷ lục thế giới công nhận 2 kỷ lục về trí não và cơ thể.

Bên cạnh việc đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ, chương trình còn hướng đến mục đích vận động gây quỹ vì sự phát triển của phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh của Hội LHPN Thành phố./

 

 

Chủ Nhật ngày 6 tháng 3 vừa qua, Tập đoàn Thiên Long cũng đã tổ chức Hội thi nấu ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Bữa cơm gia đình” dành cho các công nhân trong công ty. Cuộc thi diễn ra sôi nổi với nhiều phần thưởng hấp dẫn và mong muốn cho các bạn nữ trong công ty có một ngày lễ thật ý nghĩa.

 
 
 

 

 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác