GIỚI THIỆU

Suốt gần 40 năm hình thành và phát triển, Thiên Long hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Đông Nam Á và hàng đầu Châu Á. 5 Nhãn hàng thuộc Tập đoàn Thiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước thông qua mạng lưới phân phối hơn 65.000 điểm bán tại Việt Nam và hơn 65 quốc gia trên thế giới. Thiên Long được tổ chức Plimsoll (*) đánh giá là công ty sản xuất văn phòng phẩm có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất Đông Nam Á, Top 15 công ty văn phòng phẩm có tăng trưởng doanh thu cao nhất thế giới và được đánh giá là đối tác thương mại tốt nhất thế giới trong 5 năm liên tiếp.

TẦM NHÌN

Đưa sản phẩm Thiên Long đến mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Thiên Long cam kết mang đến những sản phẩm văn phòng phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

(*) Plimsoll là tổ chức ở Anh Quốc chuyên về phân tích, báo cáo tài chính của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên 90 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Bắc Âu...

NHÃN HÀNG TL - CÔNG VIỆC HANH THÔNG

TL là nhãn hàng dẫn đầu ngành bút viết tại thị trường Việt nam. Nhãn hàng TL phụ vụ đang dạng nhu cầu cho người tiêu dùng Việt Nam từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, nhân viên văn phòng với các sản phẩm bút viết đã quen thuộc với khách hàng như: Bút bi, bút gel, bút lông bi, bút lông kim, bút lông bảng, lông dầu, bút xoá...

Gần 40 năm phát triển, TL đã cung cấp cho thị trường Việt Nam hàng tỷ sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc. Các sản phẩm của TL chiếm được cảm tình của đại đa số người dân Việt bởi chất lượng, giá thành phù hợp và dễ sử dụng.

TVC CLIP THIÊN LONG: TỎA TRI THỨC-BỪNG KHÍ CHẤT