GIỚI THIỆU

Suốt gần 40 năm hình thành và phát triển, Thiên Long hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Đông Nam Á và hàng đầu Châu Á. 5 Nhãn hàng thuộc Tập đoàn Thiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước thông qua mạng lưới phân phối hơn 65.000 điểm bán tại Việt Nam và hơn 65 quốc gia trên thế giới. Thiên Long được tổ chức Plimsoll (*) đánh giá là công ty sản xuất văn phòng phẩm có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất Đông Nam Á, Top 15 công ty văn phòng phẩm có tăng trưởng doanh thu cao nhất thế giới và được đánh giá là đối tác thương mại tốt nhất thế giới trong 5 năm liên tiếp.

TẦM NHÌN

Đưa sản phẩm Thiên Long đến mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Thiên Long cam kết mang đến những sản phẩm văn phòng phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

(*) Plimsoll là tổ chức ở Anh Quốc chuyên về phân tích, báo cáo tài chính của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên 90 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Bắc Âu...

COLOKIT - VẼ SÁNG TẠO, TÔ HẠNH PHÚC

COLOKIT là thương hiệu dụng cụ mỹ thuật của Tập đoàn Thiên Long với đa dạng các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn Hoa Kỳ và Châu Âu. Nhờ khả năng kích thích sự sáng tạo thông qua màu sắc, các sản phẩm Colokit ứng dụng bao bì mới được tung vào cuối năm 2023 đã tạo ấn tượng mạnh đến Quý phụ huynh & các bạn nhỏ; cũng như sự ưa chuộng và tin dùng của thanh thiếu niên.
 
Ngoài các sản phẩm mỹ thuật chủ đạo, COLOKIT còn ghi dấu trong lòng các bạn nhỏ thông qua nhóm sản phẩm sử dụng hình ảnh bản quyền chính thức từ các nhân vật nổi tiếng thế giới như DORAEMON, DISNEY,... cùng như nhóm nhân vật AKOOLAND do chính Thiên Long phát triển.  
 
Trong giai đoạn tới, COLOKIT hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho giới yêu thích mỹ thuật các sản phẩm & các bộ sưu tập mới mẻ, chất lượng & chuyên nghiệp.

 

TVC COLOKIT - "ĐA VŨ TRỤ MÀU SẮC"