GIỚI THIỆU

Suốt gần 40 năm hình thành và phát triển, Thiên Long hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Đông Nam Á và hàng đầu Châu Á. 5 Nhãn hàng thuộc Tập đoàn Thiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước thông qua mạng lưới phân phối hơn 65.000 điểm bán tại Việt Nam và hơn 65 quốc gia trên thế giới. Thiên Long được tổ chức Plimsoll (*) đánh giá là công ty sản xuất văn phòng phẩm có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất Đông Nam Á, Top 15 công ty văn phòng phẩm có tăng trưởng doanh thu cao nhất thế giới và được đánh giá là đối tác thương mại tốt nhất thế giới trong 5 năm liên tiếp.

TẦM NHÌN

Đưa sản phẩm Thiên Long đến mọi miền đất nước và trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Thiên Long cam kết mang đến những sản phẩm văn phòng phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

(*) Plimsoll là tổ chức ở Anh Quốc chuyên về phân tích, báo cáo tài chính của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên 90 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Bắc Âu...

NHÃN HÀNG BIZNER - VƯƠN CAO TẦM VIỆT

Khởi điểm và kiên trì với bút bi, Thiên Long thu được những bước tiến vượt bậc, tạo vị thế trên thị trường với thương hiệu lâu đời của mình.

Năm 2010, Tập đoàn ra mắt nhãn hàng văn phòng phẩm cao cấp BIZNER hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân, người thành đạt. Không chỉ là sản phẩm với giá trị sử dụng nổi bật, BIZNER còn mang giá trị tinh thần lớn khi đồng hành cùng một hành trình vươn đến thành công và khẳng định đẳng cấp của doanh nhân Việt.