Ngày đăng 04:33 PM 24/03/2016

Ghi dấu ấn tích cực với hơn 20 chương trình xã hội, Thiên Long đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao chứng nhận “Doanh nghiệp thực hiện tốt Trách nhiệm xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2015”.

Đây là lần thứ 4 Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức trao chứng nhận “Doanh nghiệp thực hiện tốt Trách nhiệm xã hội và Phát triển cộng đồng”. Từ gần 200 doanh nghiệp đăng ký xét giải, Bộ Kế hoạch Đầu tư vinh danh 60 doanh nghiệp có những đóng góp tích cực nhất cho xã hội dựa trên các tiêu chí khắt khe như: danh tiếng doanh nghiệp, chiến lược đầu tư cho các chương trình xã hội, trách nhiệm với môi trường và người lao động…


 

Theo đánh giá của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm 2015, Thiên Long tiếp tục hỗ trợ tích cực cho nhiều đối tượng xã hội khác nhau thông qua các chương trình thiết thực như Tiếp Sức Mùa Thi, Chia Sẻ Cùng Thầy Cô, Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Tiếp sức trẻ em đất mũi đến trường, Diễn đàn Lãnh đạo nữ vì sự phát triển, Nắng ấm biên cương…

Đặc biệt, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đánh giá cao nỗ lực của Thiên Long trong hành trình Tiếp sức mùa thi năm 2015. Trong điều kiện có nhiều đổi mới về cách thức tổ chức thi đại học, Thiên Long cũng “tự làm mới mình” để kịp thời hỗ trợ 700.000 lượt thí sinh và người nhà thí sinh ở 23 tỉnh/thành trên khắp cả nước.  

 

 

Nếu không có các anh/chị tình nguyện, chắc em sẽ không có cơ hội được thi đại học. Các anh chị đã hỗ trợ em rất nhiệt tình, từ đi lại, ăn ở đến động viên tinh thần. Nếu vào được đại học, điều đầu tiên em làm là cố gắng học tập. Khi hè về, em sẽ đăng ký tham gia chương trình và truyền lại những gì mình đã nhận từ người đi trước” – thí sinh Dương Thị Bích Thủy (Bà Rịa Vũng Tàu) chia sẻ về Thiên Long và Tiếp sức mùa thi 2015.

Theo đại diện của Thiên Long, trong thời gian tới Thiên Long sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình xã hội thiết thực để hỗ trợ cộng đồng.  

 

Box thông tin:

Họ đã nói gì về các chương trình xã hội của Thiên Long?

 

 

“Nhận được sự khen tặng đúng dịp tôn vinh nghề giáo, bản thân tôi cảm thấy rất vui và có thêm động lực để tiếp tục dạy học. Nhưng khi xem phóng sự nói về các thầy cô trong ngày nhận khen thưởng ở Hà Nội, thấy công việc của mình cũng bình thường như bao thầy cô khác thôi. Nói vậy, nhưng chắc không chỉ mình tôi mà 63 thầy cô còn lại cũng cảm thấy ấm lòng và có động lực hơn với nghề.” - Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Kim Loan (43 tuổi, giáo viên Trường tiểu học số 1 Trà Sơn, Trà Bồng, Quảng Ngãi), một trong 64 Giáo viên cắm bản tại 64 huyện nghèo trên cả nước, được tôn vinh trong chương trình Chia Sẻ Cùng Thầy Cô 2015. 

 

 

“Nhờ sự hỗ trợ của chương trình Xuân biên giới, đồn Biên phòng Y Tý hứa sẽ giữ vững biên cương của Tổ quốc vì sự ấm no hạnh phúc của nhân dân, vì bình yên của cuộc sống” – ông Nguyễn Văn Sơn, Đồn trưởng đồn Biên phòng Y Tý, Lào Cai nói về chương trình Xuân biên giới 2015.  

 

 

“Ước cho ba mẹ con hết bệnh, cho Khánh Băng bạn con có được một gia đình hoàn thiện” - chia sẻ của em Lê Kiều Giang, trại sinh đoàn Đồng Tháp trong chương trình Đại sứ Hàng Việt tí hon năm 2015

 

 

“Thông qua 2 sự kiện trong Diễn đàn Lãnh đạo nữ vì sự phát triển, Ban Tổ chức mong muốn truyền đi thông điêp, phụ nữ dù thành phần giai cấp hay địa vị xã hội như thế nào, đều cần phải có ý chí vượt khó vươn lên tự khẳng định mình trong mọi lĩnh vực, sống và làm việc để hình ảnh người phụ nữ luôn đẹp trong mắt mọi người” - bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân TPHCM chia sẻ về Diễn đàn Lãnh đạo nữ vì sự phát triển

 

 

 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác