Ngày đăng 03:10 PM 05/07/2016

Đồ dùng văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu mà văn phòng, công ty nào cũng cần phải có. Để quyết định chọn lựa sản phẩm như thế nào cho phù hợp cũng là đắn đo của không ít bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty, đặc biệt khi mua với số lượng lớn và sử dụng lâu dài.

Đồ dùng văn phòng phẩm nên lựa chọn như thế nào?

Mỗi một món văn phòng phẩm đều có rất nhiều loại kèm theo mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Đôi khi món hàng rao bán được quảng cáo đúng tên gọi, chất lượng, với giá siêu rẻ trong bảng báo giá. Nhưng khi thực tế giao hàng, khách hàng lại nhận được món hàng văn phòng phẩm tương tự nhưng kém chất lượng, sử dụng không được như ý và mau chóng hỏng trong thời gian ngắn.

Đắn đo khi lựa chọn đồ dùng văn phòng phẩm
 
Như vậy, chi phí cho việc mua đi mua lại các món văn phòng phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém còn hao phí nhiều hơn so với việc mua hẳn một sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng chất lượng tốt của các hãng lớn trong nước. Việc ra sức tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm lại trở thành gánh nặng chi phí hơn cho doanh nghiệp khi gặp phải muôn vàn chiêu thức tiếp thị chèo kéo, gạt gẫm khách hàng của các cơ sở cung cấp văn phòng phẩm siêu rẻ, hoạt động nhỏ lẻ, chắp vá…

Dưới đây là một số tiêu chí để chúng ta có thể dựa vào đó chọn lựa đồ dùng văn phòng phẩm:

1. Tính năng sản phẩm: Có yếu tố thông dụng, hỗ trợ nhiều cho văn phòng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

2. Nhà sản xuất: nhà sản xuất với thương hiệu có uy tín trên thị trường, dây chuyền công nghệ hiện đại, quy mô để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng sử dụng.

3. Nhà phân phối đáng tin cậy: là đơn vị trực tiếp phân phối các mặt hàng mang thương hiệu phổ biến trên thị trường, biết lựa chọn sản phẩm có chức năng, chất lượng, mẫu mã phù hợp để đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng.

Như vậy, sản phẩm có tính năng và chất lượng tốt, từ những nhà phân phối đáng tin cậy, nhập hàng từ những nhà sản xuất với thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Văn phòng phẩm Flexoffice

Văn phòng phẩm Flexoffice của thương hiệu Thiên Long là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, với uy tín và chất lượng thương hiệu đã tạo dựng trên 30 năm. Tính theo doanh thu và sản lượng, Thiên Long được đánh giá là doanh nghiệp số 1 của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bút viết và các loại văn phòng phẩm. Được biết đến từ những ngày đầu thành lập với những sản phẩm bút bi chất lượng truyền thống làm nên tên tuổi, Tập đoàn Thiên Long tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, hiện đại hóa công nghệ sản xuất, cung cấp cho thị trường thêm các chủng loại sản phẩm khác. Điều này giúp Thiên Long tiếp cận khách hàng với tư thế là một tập đoàn văn phòng phẩm uy tín, chất lượng.

Văn phòng phẩm Thiên Long
Mạng lưới Nhà phân phối Thiên Long phủ đều 63/63 tỉnh thành trên cả nước với trên 105 nhà phân phối, hơn 45.000 điểm bán hàng. Bên cạnh đó, Thiên Long tiếp tục đầu tư phát triển thị trường xuất khẩu, đưa sản phẩm đến hơn 45 quốc gia ở khắp 6 châu lục.

Một số đồ dùng văn phòng phẩm của FlexofficeThiên Long:
 Bút xóa FlexofficeTập hồ sơ Thiên LongBăng keo FlexofficeKẹp bấm Thiên LongKim bấm FlexofficeDụng cụ văn phòng Flexoffice
Bộ văn phòng phẩm Thiên Long         
Thiên Long mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp và ưng ý. Hãy là những người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm văn phòng phẩm tốt từ những nhà sản xuất và nhà phân phối uy tín nhất.

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác