Ngày đăng 04:08 PM 02/07/2015

Chúng ta thường nghĩ văn phòng phẩm chỉ được tạo ra để nhằm mục đích phục vụ cho các công việc trong văn phòng. Thế nhưng chỉ với một chút khéo léo, một chút sáng tạo, chúng ta có thể cho ra đời rất nhiều sản phẩm trí tuệ độc đáo từ các vật dụng văn phòng phẩm thông thường.

1/ Giấy notes - Dụng cụ vệ sinh laptop:

Bạn thường xuyên bị bụi bám vào bàn phím hay màn hình laptop? Đừng lo chỉ với 1 tờ giấy note bạn có thể vệ sinh sạch sẽ laptop của mình rồi.

2/ Băng keo giấy - vật dụng trang trí:

Băng keo giấy là không đơn thuần là một vật dụng văn phòng phẩm. Chúng ta có thể tạo được một không gian nghệ thuật và bắt mắt chỉ các cuộn băng keo giấy. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và phấn khích hơn trong công việc đấy.

3/ Kẹp giấy và băng keo - Bộ dụng cụ vệ sinh khe cắm điện thoại:

Đôi khi khe cắm tai nghe điện thoại bị bám bụi bẩn khiến chúng ta rất khó khăn trong việc sử dụng tai nghe. Chỉ cần bẻ thẳng kẹp giấy và dán băng keo ở một đầu là bạn sẽ có ngay một dụng cụ vệ sinh khe cắm điện thoại hữu dụng rồi.

4/ Móc treo - Giá đỡ treo tường:

Với vài chiếc móc treo bạn đã có thể biến một chiếc tablet thành một chiếc tivi treo tường.

5/ Kẹp giấy - Giá đỡ điện thoại:

Thay vì loay hoay kiếm thứ gì đó để kê điện thoại, tại sao chúng ta lại không sử dụng những chiếc kẹp giấy – một món văn phòng phẩm quen thuộc nhất, để tạo thành một chiếc kệ điện toại tiện dụng? quá đơn giản phải không nào.

6/ Lo xo bút bi - Đồ bảo hộ dây cáp nguồn:

Cáp nguồn thường bị bẩn hoặc cong khiến chúng ta đau đầu. Những chiếc lò xo bút bi nhỏ xinh được lồng vào các sợi dây nguồn sẽ trở thành một công cụ bảo hộ tuyệt vời.

7/ Băng keo giấy – Đánh dấu dây điện:

Chúng ta thường không thể phân biệt dây cắm nào là của thiết bị nào nếu có quá nhiều dây trên một ổ cắm. Đôi khi rút sai dây sẽ gây ra hậu quả khó lường. Chỉ với một mẩu băng keo giấy nhỏ kèm với dòng chữ định vị các thiết bị sẽ giúp bạn không bao giờ khó khăn như thế nữa.

Quả thật các vật dụng văn phòng phẩmtuy đơn giản nhưng dưới đôi tay của một người sáng tạo cũng có thể làm nên những điều thú vị đúng không nào.

 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác