Thiên Long ra mắt nhóm sản phẩm mùa thi đồng hành cùng sĩ tử vượt vũ môn

Ngày : 19-08-2020

Đồng hành cùng các thi sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tập đoàn Thiên Long lần đầu tiên ra mắt nhóm sản phẩm mùa thi mang thông điệp ý nghĩa, động viên và lan truyền năng lượng tích cực: “Fighting! Tự tin thi tốt!”

Thấu hiểu được tâm lý hoang mang, lo lắng của các sĩ tử giữa đợt sóng dịch thứ hai diễn ra cùng lúc với mùa thi đang cận kề, năm nay, bên cạnh hoạt động đồng hành cùng Tiếp Sức Mùa Thi, tập đoàn Thiên Long lần đầu tiên cho ra mắt nhóm sản phẩm mùa thi mang tinh thần “Fighting! Tự tin thi tốt!”.

Nhóm sản phẩm bao gồm đầy đủ các dụng cụ học tập cần thiết cho các em ở mọi kỳ thi, mọi khối thi bao gồm khối Khoa học Tự nhiên và khối Khoa học Xã hội.

Tính toán chính xác, “max” điểm bài thi

Với các em thi khối tự nhiên, chiếc máy tính Flexio Fx680VN chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, Flexio Fx680VN là chiếc máy tính ưu việt bậc nhất của nhãn hàng Flexio thuộc tập đoàn Thiên Long với 521 + 8 tính năng..

Chiếc máy tính Flexio Fx680VN với nhiều tính năng vượt trội dành cho sĩ tử

Đặc biệt, chiếc máy tính này còn được bổ sung hàng loạt các tính năng hấp dẫn như: giải phương trình bậc 4, giải hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn, tính ma trận 4x4, tìm cực trị hàm số bậc 3, tìm phương trình đường thẳng, tính độ dài đoạn thẳng... Ngoài ra, tương tự như dòng máy Flexio Fx590VN trước đó, Flexio Fx680VN cũng được trang bị tính năng thông báo pin yếu. Nhờ tính năng độc đáo này, các thí sinh có thể an tâm sử dụng máy, lường trước được mọi rủi ro, không lo tình trạng máy hết pin đột ngột, không thể sử dụng trong buổi thi.

Máy được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mang vào phòng thi theo công văn số 2242/BGDĐT-CNTT ban hành ngày 22.06.2020.

Bút viết trơn tru, êm ru về đích

Với các môn xã hội đòi hỏi các sĩ tử phải làm bài nghị luận nhiều, những chiếc bút ra đều mực và đều màu chính là những “đồng minh” giúp các sĩ tử hoàn thành bài thi của mình. Trong đó, phải kể đến các bút TL - 025, TL – 036, Gel B-011 của Thiên Long với mực ra đều và liên tục, khi viết rất thoải mái, không tạo cảm giác nặng tay, mỏi tay.

Bút viết là “đồng môn tin tưởng” giúp cho các sĩ tử trong việc làm bài thi nghị luận

Đặc biệt, trong kỳ thi THPT năm nay, Thiên Long lần đầu tiên tung ra 02 dòng bút TL-095 và GEL-B011 với phiên bản mang thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt!”. Là 2 dòng bút được nhiều thí sinh lựa chọn để mang vào phòng thi, giờ đây, những cây bút ấy sẽ còn đặc biệt hơn nữa với thông điệp ý nghĩa này.

Bút chì êm mượt, chiến lược hanh thông

Một chiếc bút chì tốt sẽ là “vũ khí” để cùng các em vượt qua những câu hỏi trắc nghiệm hóc búa

Với các bài thi trắc nghiệm, sĩ tử cũng dễ dàng lựa chọn được ngay những chiếc bút chì tiện dụng trong “kho” dụng cụ học tập khổng lồ của Thiên Long. Từ bút chì gỗ 2B Flexoffice FO-GP04, FO-GP03… cho đến bút chì gỗ cao cấp Bizner BIZ-P03 đều là những chiếc bút chất lượng và phù hợp để thi trắc nghiệm.

Ngoài bút chì thì gôm tẩy cũng là một dụng cụ cần thiết. Những chiếc gôm chất lượng sẽ giúp các em dễ dàng chỉnh sửa đáp án mà không lo cào giấy, rách giấy hay thậm chí hỏng phiếu thi.

An tâm tự tin thi tốt

Ngoài những sản phẩm trên, để giúp cho thí sinh có một kỳ thi an toàn, Thiên Long nhanh chóng tung ra sản phẩm mới nằm trong nhóm Thế hệ sản phẩm bảo vệ sức khỏe, bao gồm: gel rửa tay khô, xà phòng tiện dụng, gôm kháng khuẩn…

Gel rửa tay khô, xà phòng tiện dụng, gôm kháng khuẩn là các sản phẩm giúp cho thí sinh an tâm tự tin thi tốt.

Với những tiêu chí đi đầu như an toàn & tiện lợi, tất cả đều được Thiên Long sản xuất với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, an toàn học đường, chăm lo cho các thế hệ học sinh, sinh viên.

Với nhóm sản phẩm mùa thi cùng thế hệ sản phẩm An toàn & Tiện lợi, Thiên Long sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học sinh trong việc đưa những kiến thức trong suốt 12 năm đèn sách trở thành kết quả viên mãn trên bài thi.

Thiên Long triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Để hỗ trợ tốt hơn nữa cho thí sinh, Thiên Long triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn mua 5 tặng 1. Theo đó, khi mua combo 5 sản phẩm bút bi TL-095 hoặc bút GEL-B011 phiên bản “Fighting! Tự tin thi tốt!”, các sĩ tử được tặng ngay 1 thước thẳng mang thông điệp tương tự. Chương trình diễn ra với số lượng có hạng, truy cập ngay website https://flexoffice.com/ để có thêm thông tin chi tiết.

04.12.2019
Chuẩn bị bắt đầu chương trình Tiếp Sức Mùa Thi trên tất cả 63 tỉnh thành
Sáng ngày 18/6, Lễ ra quân toàn quốc Chương trình "Tiếp Sức Mùa Thi" 2016 sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Năm 2016 là năm đầu tiên chương trình Tiếp Sức Mùa Thi tổ chức tại 63/63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc để phù hợp với sự thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2016.
04.12.2019
Chính thức khởi động chương trình Tiếp Sức Mùa Thi trên tất cả 63 tỉnh thành
Sáng ngày 18/6, tại Đà Nẵng, hơn 3000 tình nguyện viên đã tham dự Lễ ra quân toàn quốc chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2016. Đây là năm thứ 15 Tiếp Sức Mùa Thi được tổ chức với nhiều thay đổi mới. Tập đoàn Thiên Long tiếp tục đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
04.12.2019
Lần đầu tiên 63 tỉnh, thành giúp thí sinh
Năm nay, kỳ thi THPT quốc gia được chia thành nhiều cụm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Để phù hợp với sự thay đổi của kỳ thi, chương trình Tiếp sức mùa thi được tổ chức tại 63/63 tỉnh, thành.
04.12.2019
Tiếp sức thí sinh sẽ quy mô hơn
Trả lời phỏng vấn của Thanh Niên, tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long, cho biết để phù hợp với sự thay đổi của kỳ thi, chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ được tổ chức quy mô hơn.
04.12.2019
Thiên Long đồng tổ chức Tư vấn truyền hình trực tuyến mùa thi 2016
Vào lúc 14 giờ ngày 24.6.2016, Trung ương Hội sinh viên phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long tổ chức buổi tư vấn trực tuyến truyền hình chương trình Tiếp sức mùa thi với chủ đề “Đồng hành cùng thí sinh” tại địa chỉ: www.thanhnien.vn.
04.12.2019
TP.HCM sẽ ra quân Tiếp sức mùa thi 2016 vào ngày 25.6
Vào ngày 25.6, hơn 3000 sinh viên tình nguyện sẽ tham gia Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi 2016” tại TP.HCM. Không chỉ hỗ trợ thí sinh trong giai đoạn thi cử, năm 2016, TP.HCM sẽ hỗ trợ thí sinh trong giai đoạn nộp hồ sơ xét tuyển đại học.