Trọn trao tri thức, trọn lòng tri ân

Ngày : 16-11-2022

Trọn trao tri thức

Theo sự thay đổi của thời đại, từ những ngôi trường đơn sơ, thiếu thốn ban đầu, chúng ta đã được học tập ở những cơ sở vật chất tốt hơn, trang thiết bị hiện đại hơn, phương pháp học tập tiến bộ hơn… Và dù, thời đại nào, duy có điều không đổi là sự tận tụy của những người thầy luôn trọn lòng trao gửi tri thức đến học sinh cũng như lòng tri ân của chúng ta với "những người lái đò".

Nói không ngoa, khi trong kí ức của mỗi chúng ta, ít nhất sẽ có một kỷ niệm về tình thầy trò. Có lúc, kí ức ấy đôi khi đơn giản là hình ảnh cô giáo chủ nhiệm gần như tranh thủ tất cả giờ giải lao, hướng dẫn từng con chữ, từng phép tính cộng trừ cho cậu bé tiểu học mới chuyển trường hoặc người thầy môn ngữ văn vẫn tận tâm, miệt mài giảng đi giảng lại để đảm bảo rằng các cô các cậu học trò của mình đã hiểu bài mới thôi.

Đó cũng có thể là người thầy trên giảng đường cần mẫn chỉ cho bạn những nội dung chưa đúng, những con số lỗi trong luận văn tốt nghiệp đại học. Cũng có lúc người thầy ấy có thể là một người sếp khó tính, cẩn thận hướng dẫn bạn các kỹ năng trong công việc, từ cách trả lời mail đến viết bản báo cáo hoàn thiện, luôn yêu cầu bạn chỉn chu trong mọi tài liệu, mọi kế hoạch để công việc luôn tiến hành suôn sẻ và đạt hiệu quả cao hay thậm chí người thấy đó có thể là một người bạn tri kỷ thường xuyên chia sẻ những va vấp, khó khăn và đưa ra những kinh nghiệm, lời khuyên trong cuộc sống.

Trọn lòng tri ân

Dù ít nhiều được nhận hay nhận ra sự quan tâm, dìu dắt của thầy cô dành cho mình, nhưng không phải ai cũng biết cách hay cũng dám bày tỏ lòng biết ơn đó. Để rồi, có lúc "những lời chưa nói ấy" không bao giờ được gửi đến người nhận, trở thành tiếc nuối cả đời của nhiều người.

Là một thương hiệu bút cao cấp luôn đồng hành cùng ngày nhà giáo Việt Nam qua các năm, Bizner thấu hiểu được nỗi lòng của thầy cô cùng tâm tư của người trò và là cầu nối để tình thầy trò luôn bền chặt. Năm nay cũng không ngoại lệ, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thương hiệu bút cao cấp Bizner thông qua chương trình "Mùa Tri Ân" ra mắt các bộ quà tặng thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người thầy đã dìu dắt chúng ta đến được ngày hôm nay. Được sản xuất từ vật liệu cao cấp với các chi tiết mạ vàng mang đến sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm, bút cao cấp Bizner hoàn toàn phù hợp để trở thành món quà tri ân ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Cây bút ẩn chứa giá trị tinh thần to lớn, thể hiện sự chân thành của người tặng và truyền tải sự trân trọng và yêu quý dành cho người nhận.

Thông tin chương trình

Từ ngày 12/11 - 20/11, khách hàng mua các sản phẩm của thương hiệu bút viết cao cấp Bizner sẽ được tặng những phần quà sau:

● Khách hàng mua 1 bộ Bút bi cao cấp Bizner BIZ - 01 hoặc Bizner BIZ - 04 sẽ được tặng 1 bộ Bút bi cao cấp Bizner BIZ-12 cùng túi Bizner và thiệp hoa khô.

● Khách hàng mua 1 bộ Bút bi cao cấp Bizner BIZ - 12 sẽ được tặng 1 bộ 2 Bút gel Bizner Kit-20 cùng túi Bizner và thiệp hoa khô.

● Khách hàng mua 1 bộ Bút bi cao cấp Bizner BIZ - 05 sẽ được tặng túi Bizner và thiệp hoa khô.

Bizner là một nhãn hàng cao cấp của tập đoàn Thiên Long. Mỗi sản phẩm được tung ra của Bizner đều trải qua quá trình nghiên cứu dài hạn với ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng các vật liệu và chi tiết tiên tiến trong từng dòng thiết kế để mang đến sự hoàn hảo cho người dùng. Với những điểm nổi bật về thiết kế và tính năng, bút cao cấp Bizner đã được người tiêu dùng yêu thích và trở thành một trong những cây viết không thể thiếu khi giao dịch, làm việc hay ký các loại giấy tờ quan trọng.

Lời cám ơn gửi "người lái đò" thầm lặng

Bizner cam kết sẽ luôn phát huy lợi thế của thương hiệu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm văn phòng phẩm đẳng cấp nhất. Những khách hàng đang quan tâm và mong muốn có một chiếc bút ký để đồng hành có thể tham khảo tại website https://bit.ly/3EnnXLZ và fanpage: https://www.facebook.com/BiznerVN