Thiên Long hỗ trợ thí sinh 11 tỉnh thành bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Ngày : 03-09-2020

Chỉ còn vài ngày nữa, đợt 2 kỳ thi Tốt nghiệp THPT sẽ chính thức diễn ra tại 11 tỉnh thành trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang đặt một dấu chấm hỏi lớn.
Tuy nhiên, với mong muốn tạo điều kiện cho các sĩ tử nhận được hỗ trợ, tập đoàn Thiên Long và Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi đã nhanh chóng triển khai các hoạt động online để khích lệ các thí sinh vượt qua kỳ thi với kết quả cao nhất.

Ngại “Cô-vi”, không cần đi, hàng đến tận nhà!

Năm nay, để phục vụ các bạn thí sinh vùng dịch sắm sửa dụng cụ học tập trước khi bước vào kỳ thi quyết định - kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2, Tập đoàn Thiên Long triển khai chương trình miễn phí vận chuyển với thông điệp “Ngại “Cô-vi” - Không Cần Đi - Hàng Đến Tận Nhà”. Cụ thể, các sĩ tử tại 11 tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Lạng Sơn, Quảng Trị, Thái Bình, Hòa Bình, Bắc Giang, Thừa Thiên Huế, Hà Nội khi tham gia mua hàng trên kênh Thương mại điện tử với hóa đơn từ 60 nghìn đồng trở lên sẽ được Thiên Long miễn phí vận chuyển.

Chương trình đang được triển khai tại kênh thương mại điện tử www.flexoffice.com của Tập đoàn Thiên Long

Nhờ đó, các sĩ tử sẽ sở hữu ngay những món dụng cụ học tập với mức giá phù hợp mà không cần trực tiếp đến các cửa hàng phân phối để lựa chọn, hạn chế đến nơi đông người, tránh lây nhiễm chéo. Đặc biệt, giống như đợt 1 trước đó, tập đoàn Thiên Long tiếp tục sản xuất những dụng cụ học tập như bút, thước kẻ... mang in thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt!” nhằm cổ vũ các sĩ tử vượt qua giai đoạn khó khăn để hoàn thành kỳ thi với kết quả tốt nhất.

Tuy nhỏ bé nhưng khi đi kèm với thông điệp dễ nhớ, mang tinh thần cổ vũ mạnh mẽ, những món dụng cụ học tập này đã theo chân nhiều sĩ tử thành công vượt qua kỳ thi đợt 1 và đạt được mức điểm như mong muốn. Đây được coi là sự hỗ trợ về mặt tinh thần mà tập đoàn Thiên Long và chương trình Tiếp sức mùa thi 2020 dành riêng cho thí sinh, khi biết rằng trong bối cảnh hiện nay sẽ không ít bạn có tâm lý hoang mang, lo lắng do dịch Covid-19 tái bùng phát. Và giờ đây, các thí sinh tham gia đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng có thể an tâm khi có sự đồng hành của những dụng cụ học tập mang thông điệp này.

Hiện tại, chương trình miễn phí vận chuyển đã chính thức khởi động tại https://flexoffice.com/pages/thien-long-tiep-suc-mua-thi , vì vậy, nếu muốn nhanh chóng sở hữu những “bạn đồng hành” mang thông điệp ý nghĩa này, các sĩ tử 2k2 đừng quên đặt hàng ngay để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này nhé!

Đồng loạt thay avatar, cổ vũ hơn 26.000 sĩ tử!

Không chỉ xuất hiện trên các dụng cụ học tập, thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt!” sẽ tiếp tục xuất hiện trên Facebook trong chiến dịch kêu gọi thay khung hình đại diện (Frame Avatar). Lấy màu xanh da trời làm chủ đạo, Avatar với hình ảnh “chiến binh thi Tốt nghiệp THPT” và thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt!” sẽ là nguồn động viên tích cực và lớn lao dành cho các sĩ tử.

Hình ảnh avatar cổ vũ các thí sinh tham gia thi đợt 2

Thiên Long hiểu rằng, 11 tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang cần sự đồng hành của cả nước hơn bao giờ hết. Chỉ bằng một hành động là click vào link : https://bom.to/zCsQXUK kèm hashtag #TSMT2020 #Fighting #THPTđợt2 #THPT2020 , giờ đây, bất kỳ ai, dù ở núi cao, hay biển đảo, dù ở vùng miền nào, thì bạn cũng có thể tham gia cổ vũ, khích lệ các thí sinh ở 11 tỉnh thành này. Một hành động nhỏ nhưng nếu đồng lòng, chúng ta sẽ tạo được những giá trị lớn lao, mang kết quả vô cùng tích cực, hướng về các sĩ tử.

Hiện tại. chiến dịch thay avatar này đã được phát động trên các fanpage của chương trình Tiếp sức mùa thi. Vì vậy, nếu muốn hòa chung vào chiến dịch ý nghĩa này, bạn có thể truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/tsmt.tphcm hay https://www.facebook.com/tiepsucmuathi và cùng hòa nhịp hưởng ứng.

Đợt 2 kỳ thi Tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào ngày 2,3,4/9/2020. Xin chúc các bạn thí sinh sẽ tự tin thi tốt, vượt qua kỳ thi bằng hết khả năng của mình nhé!

Tâm điểm cả nước đang hướng về lúc này chính là các sĩ tử của Thành phố Đà Nẵng!

Bên cạnh những chương trình online cổ vũ tinh thần cho các sĩ tử ở 11 tỉnh thành trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 sắp tới, Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi, Tập đoàn Thiên Long cùng nhà phân phối còn đặc biệt gửi tặng đến các sĩ tử Đà Nẵng hơn 9,000 dụng cụ học tập bao gồm bút viết, thước thẳng, gôm… mang thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt”.

Thiên Long hy vọng rằng, những món quà nhỏ bé nhưng ý nghĩa này sẽ tiếp thêm “sức mạnh tinh thần”, đồng hành cùng các sĩ tử Đà Nẵng chinh phục thành công kỳ thi quan trọng ở phía trước, khám phá và lĩnh hội trọn vẹn “Sức mạnh tri thức”.