Ngày đăng 05:05 PM 26/04/2018

Trong vòng 5 ngày (từ ngày 18/4 đến 22/4), khu vực trưng bày của Thiên Long tại Hội chợ sách Hải Châu Đà Nẵng năm 2018 luôn thu hút đông đảo các em học sinh và phụ huynh tham quan mua sắm.

Năm nay, hội chợ sách Hải Châu Đà Nẵng thu hút hơn 200 gian hàng với hơn 230.000 lượt khách tham quan mua sắm. Từ nhiều năm qua, Thiên Long luôn đồng hành cùng hội chợ sách uy tín này nhằm giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao cho người dân Đà Nẵng. Đến với hội sách năm nay, Thiên Long tiếp tục đầu tư lớn về mặt thiết kế để thu hút khách hàng.

Thiên Long tham gia Hội chợ sách Hải Châu Đà Nẵng.

Khu vực trưng bày của Thiên Long nằm tại vị trí khu B129,131,133 với diện tích gian hàng là 9mx3m. Gian hàng được chia nhỏ thành khu vực cho 3 dòng sản phẩm: Dụng cụ Mỹ thuật Colokit, Dụng cụ Học sinh Điểm 10, Dụng cụ Văn phòng FlexOffice. Mỗi khu vực được thiết kế phù hợp để truyền tải thông điệp ý nghĩa của từng dòng sản phẩm như COLOKIT - Màu sắc thông minh, Điểm 10 – Sẵn sàng học tốt và FLEXOFFICE - Sản phẩm cho giới văn phòng. 

Khu vực trưng bày sản phẩm Colokit của Thiên Long

Khu vực trưng bày sản phẩm FlexOffice của Thiên Long

Đến với hội sách này, Thiên Long giới thiệu khoảng 100 sản phẩm chủ lực đa dạng như bút viết, học cụ, dụng cụ mỹ thuật, bút viết cao cấp. Không chỉ trưng bày sản phẩm, tại Hội sách, Thiên Long còn chủ động xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn để cung cấp thông tin sản phẩm cần thiết cho khách hàng.

Thiên Long thu hút khách hàng tại hội chợ sách Đà Nẵng.

Các em học sinh hứng thú với gian hàng của Thiên Long. 

Với sự chuẩn bị chu đáo và thiết kế gian hàng bắt mắt, Thiên Long đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Khách hàng tham gia nhiều trải nghiệm thú vị tại khu vực trưng bày Thiên Long

 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác