Ngày đăng 10:25 AM 04/04/2016

“Vừa đẹp vừa vui”

Đó là cảm nhận của nhiều bậc phu huynh khi đưa con em mình đến thăm quan gian hàng Thiên Long ở Hội sách TP.HCM 2016. Giữa một hội sách quy mô lớn với 69 công ty phát hành sách và 39 công ty văn phòng phẩm, Thiên Long đã tạo dấu ấn riêng trong lòng các bậc phu huynh và các em học sinh.

“Nhìn là muốn vào xem ngay”

Theo đại diện của Thiên Long, đến với Hội sách TP.HCM 2016, Thiên Long xem đây là dịp quan trọng để giới thiệu những sản phẩm mới đến đối tượng người tiêu dùng trẻ. Chính vì vậy, Thiên Long đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế và trang trí gian hàng. Với màu sắc gian hàng nổi bật kết hợp với nhiều hình ảnh dễ thương, gian hàng Thiên Long dễ dàng nhận được sự chú ý của khách tham quan, đặc biệt là các em thiếu nhi. Vừa đưa đứa bé Minh (5 tuổi) vào gian hàng của Thiên Long, chị Nguyễn Thị Thu Huyền (Quận Bình Thạnh) vừa nói: “Thấy bút màu với hình các bạn đi học là bé đòi vào chơi ngay”.

 

Gian hàng nổi bật của Thiên Long

Gian hàng nổi bật của Thiên Long

Đến với Hội sách lần này, Thiên Long không trưng bày quá nhiều sản phẩm mà chủ yếu chú trọng giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực như bộ sản phẩm Điểm 10 (gồm Bút máy FT-02 plus, Bảng bộ B-09, gôm E-09), bộ sản phẩm Colokit (gồm Sáp nhựa PCR-04, sáp nặn MCT-C02, bút lông màu SWM-C04) và bộ sản phẩm TL ( bút bi TL079, Bút Gel – Gel026). Có thể chưa nhớ cụ thể tên từng dòng sản phẩm của Thiên Long nhưng nhiều phụ huynh cho biết vì thường xuyên mua sắm dụng cụ học tập cho con nên họ có thể nhận ra các sản phẩm quen thuộc của Thiên Long. 

 

Say mê ngắm nhìn những dụng cụ học tập ước ao

Say mê ngắm nhìn những dụng cụ học tập ước ao

Ngoài các sản phẩm chủ lực, Thiên Long còn giới thiệu đến các bậc phu huynh các dòng sản phẩm mới, điển hình là bút bi TL-095 với thiết kế giắt bút mới lạ, trẻ trung mang lại sự năng động, cá tính tạo sự thích thú cho người sử dụng.

 

Bút bi TL -095 mới của Thiên Long với thiết kế năng động

Bút bi TL -095 mới của Thiên Long với thiết kế năng động

“Chơi trò nặn sáp màu là vui nhất”

“Con rất thích chơi nặn sáp, ở nhà con còn nặng được con voi luôn” – cậu bé Hoàng Anh (4 tuổi) kể về sở thích chơi nặn đồ vật bằng sáp của mình. Vì thường xuyên tập luyện ở nhà nên Hoàng Anh dễ dàng chiến thắng trong trò chơi “Thỏa trí tưởng tượng với Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Thiên Long” được tổ chức tại ngay tại gian hàng Thiên Long. Đây cũng là trò chơi được các em thiếu nhi “săn đón” nhiều nhất tại gian hàng của Thiên Long, nhiều em nhỏ sẵn sàng xếp hàng để chờ đến lượt chơi.

Từ những hộp sáp nặn và sáp màu Colokit, các em nhỏ đã tạo ra nhiều sản phẩm ngộ nghĩnh. Mỗi sản phẩm dù có thể còn “thiếu đầu thiếu đuôi” như hoa không có nhụy, voi không có vòi, xe không có bánh… nhưng vẫn thể hiện hết niềm đam mê khám phá thế giới của trẻ nhỏ. Đồng thời, nhờ vào đội ngũ tư vấn của Thiên Long, nhiều bậc phu huynh cũng biết thêm thông tin rằng chơi với sáp nặn Colokit cũng là một phương pháp hiệu quả để giúp con em mình phát triển trí não.

 

Nặn sáp và tô màu là trò chơi rất “hot” tại gian hàng của Thiên Long.

Nặn sáp và tô màu là trò chơi rất “hot” tại gian hàng của Thiên Long.

 

Các sản phẩm từ sáp màu Colokit của các em nhỏ.

Các sản phẩm từ sáp màu Colokit của các em nhỏ.

Ngoài trò chơi sáp nặn “hot” nhất gian hàng, Thiên Long còn tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn khác cho các bé như tìm các điểm khác nhau giữa các bức hình, tìm các cặp sản phẩm giống nhau…

 

Trò chơi tìm các cặp sản phẩm giống nhau thu hút nhiều khác hàng

Trò chơi tìm các cặp sản phẩm giống nhau thu hút nhiều khác hàng

Nhờ thiết kế ấn tượng và các trò chơi vui nhộn, gian hàng Thiên Long thu hút ước tính khoảng 700 lượt thăm quan/mỗi ngày. Đến với gian hàng Thiên Long, hầu hết các em thiếu nhi đều thích thú với các trò chơi của Thiên Long và say sưa ngắm nhìn những đồ dùng học tập ao ước từ lâu. 

 

Các bậc phu huynh được tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm của Thiên Long.

Các bậc phu huynh được tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm của Thiên Long.

Với các bậc phu huynh, ngoài việc cùng chơi đùa với con mình, họ còn tranh thủ tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Thiên Long để tiện sắm sửa khi cần thiết./

 

 

 

 

 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác