Ngày đăng 03:49 PM 10/04/2018

Trong khuôn khổ chương trình Tiếp sức mùa thi 2018, Báo Thanh niên thực hiện chuỗi video clip giúp thí sinh ôn thi trực tuyến trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên. Tập đoàn Thiên Long đồng hành cùng hoạt động này.

Buổi giới thiệu chương trình ôn thi trực tuyến trên Báo Thanh Niên diễn ra tại Trường THPT Marie Curie sáng 2.4

Đầu tháng 4, Báo Thanh Niên bắt đầu phát sóng chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia năm 2018. Qua các kênh truyền thông của báo như thanhnien.vn, Facebook và YouTube, học sinh sẽ lần lượt tiếp cận với các bài giảng của những giáo viên có kinh nghiệm ở các trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Lê Quý Đôn, Marie Curie... (TP.HCM).

Từ nay đến 15.6, tùy vào lựa chọn môn thi và định hướng nghề nghiệp, học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc xem lại các bài giảng cũng như bí quyết ôn tập, củng cố kiến thức từng môn thi. Chương trình sẽ phát hằng tuần lần lượt vào các ngày thứ hai, tư, sáu, trong các khung giờ cố định, phù hợp với thời khóa biểu của học sinh lớp 12. Chương trình gồm 90 chuyên đề kiến thức tương ứng 9 môn thi. Mỗi chuyên đề có dung lượng thời gian khoảng 30 phút là hệ thống những vấn đề cốt lõi mà thí sinh cần chú ý trong quá trình ôn tập.

Ngoài việc hướng dẫn cách thức ôn thi, hệ thống hóa kiến thức, bằng kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm hướng dẫn ôn tập cho học sinh, các giáo viên còn “bật mí” mẹo làm bài thi để đạt kết quả cao nhất.

Tập đoàn Thiên Long hỗ trợ sản xuất các video clip này với mong muốn hỗ trợ các thí sinh trong giai đoạn ôn thi quan trọng, đặc biệt là các thí sinh đang ở vùng sâu, vùng xa.

Trong thời gian sắp tới, Thiên Long sẽ tiếp tục phối hợp cùng Báo Thanh niên tham gia cùng các chương trình tư vấn mùa thi cho các học sinh lớp 12. Đặc biệt, Thiên Long tiếp tục phối hợp với các đơn vị khác để triển khai chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm 2018 với nhiều hoạt động mới. Năm 2017 là năm thứ 17 liên tiếp Thiên Long đồng hành cùng chương trình Tiếp Sức Mùa Thi.

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác