Ngày đăng 09:26 AM 16/08/2016

Năm 2016 đánh dấu 15 năm Tiếp sức mùa thi. Trong 15 năm qua, chương trình đã là chỗ dựa vững chắc cho nhiều thế hệ thí sinh, phụ huynh trong hành trình tìm đến cánh cửa đại học.

Các chiến sĩ tình nguyện trong những năm đầu tiên của Tiếp sức mùa thi.

Màu áo xanh tình nguyện là chỗ dựa đáng tin cậy cho những thí sinh lần đầu đến các thành phố lớn thi đại học, đặc biệt là thí sinh một mình xa nhà để vượt vũ môn. Đồng thời, màu áo xanh tình nguyện cũng trở thành biểu đẹp cho tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Các chiến sĩ tình nguyện đón thí sinh ở bến xe bất kể ngày đêm. Ngoài hoạt động hướng dẫn thí sinh đi lại, các thanh niên tình nguyện còn giới thiệu nhà trọ, tư vấn mùa thi, ổn định trật tự mùa thi…

Trong 15 năm qua, Tiếp sức mùa thi liên tục sáng tạo nhiều hình thức tiếp sức mới để hỗ trợ tốt nhất cho các sĩ tử.

Tiếp sức mùa thi được xã hội đánh giá là một chương trình vừa thiết thực, vừa giàu tính nhân văn.

Sự ủng hộ và chung tay góp sức của nhiều nguồn lực xã hội đã làm nên thành công của Tiếp sức mùa thi.

Năm 2016 đánh dấu một cột mốc quan trọng - kỷ niệm 15 năm chương trình Tiếp sức mùa thi.

Những hình ảnh này đã làm nên dấu ấn mạnh mẽ của Tiếp sức mùa thi suốt 15 năm qua.

Năm nay, Tiếp sức mùa thi đã tròn 15 năm tuổi. 

Cùng với TƯ Hội SVVN, Bộ GD&ĐT và báo Thanh Niên, Tập đoàn Thiên Long đã đồng tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi ngay từ những ngày đầu tiên. Thông qua chương trình, Thiên Long mong muốn góp sức cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Chia sẻ về chặng đường đồng hành suốt 15 năm, Tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa - Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long, cho biết: “Đối với Thiên Long, Tiếp sức mùa thi không phải là hoạt động xã hội của doanh nghiệp mà chính là cách thể hiện trách nhiệm của Thiên Long với xã hội. Ngoài trách nhiệm, quyết định gắn bó với Tiếp sức mùa thi vì chúng tôi tin rằng chúng tôi đang làm điều đúng đắn cho giáo dục Việt Nam, đúng như sứ mệnh ‘phục vụ cho việc học’ và tôn chỉ ‘Sức mạnh tri thức’ của Thiên Long”.

Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 15 năm chương trình Tiếp sức mùa thi sẽ diễn ra vào 18/8 tại TP HCM với sự xuất hiện của các nhân vật và câu chuyện đã gắn bó với chặng đường Tiếp sức mùa thi.

Nguồn Báo: http://news.zing.vn/

Sơn Trà

 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác