Ngày đăng 02:11 PM 22/09/2016

Từ ngày 20/9 đến 25/9, Sôi nổi các hoạt động của Hành Trình Tri Thức tại nhiều địa phương.

Tiếp nối thành công của chương trình hỗ trợ bán hàng Hành Trình Tri Thức trong thời gian vừa qua, Thiên Long tiếp tục triển khai rộng rãi chương trình này tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, nhà sách ở 5 địa phương như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Thuận, TP.HCM từ ngày 20/9 đến 25/9.

Theo đó, từ 15 giờ đến 21 giờ, ngày 20/9 đến 23/9  và từ 9 giờ sáng đến 21 giờ, ngày 24-25/9,  khách hàng có thể ghé thăm khu vực trưng bày của Hành Trình Tri Thức và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn tại những địa điểm sau:

  1. Siêu thị Vinmart Lê Văn Việt, Lầu 2, số 50 Lê Văn Việt,  Quận 9, TP. HCM.
  2. Nhà sách Bình Trị Đông, số 82 Đất Mới, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  3. Nhà sách Fahasa Bình Thuận, Tầng 1, siêu thị Lotte mart, khu dân cư Hùng Vương I, Phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Bình Thuận.
  4. Lotte Đà Nẵng, số 6, Nại Nam, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  5. Lotte Ba Đình, Toà nhà Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  6. Fahasa Hải Phòng, số 1, Lê Hồng Phong, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  7. Metro Hải Phòng, đường Hồng Bàng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.


Tại khu vực trưng bày của Hành Trình Tri Thức, Thiên Long tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm với tính năng vượt trội ở 04 dòng sản phẩm: Bút viết TL, Dụng cụ Học tập Điểm 10, Dụng cụ Mỹ thuật Colokit và Dụng cụ Văn phòng phẩm FlexOffice. Trong đó, các khách hàng đặc biệt chú ý và quan tâm đến các sản phẩm đồ dùng học tập thông minh của Thiên Long như: bút máy chuyên sử dụng ống mực FTC-02, bút luyện viết chữ đẹp FL-09, bút TL-095 với ruột bút tự động bật lên khi cài giắt bút vào túi áo, bút lông màu rửa được  SWM-C02…Những thắc mắc của khách hàng về tính năng các sản phẩm Thiên Long sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp tận tình.
 

Đồng thời, các bậc phụ huynh và các em nhỏ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Thiên Long khi tham gia các trò chơi thú vị như Thử tài tinh mắt, Vòng xoay kì diệu…

Trước đó, từ ngày 13/9 đến 18/9, các hoạt động của Hành Trình Tri Thức cũng diễn ra sôi nổi và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của chương trình hỗ trợ bán hàng Hành Trình Tri Thức từ ngày 13/9 đến 18/9:

 

 

 

 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác