Ngày đăng 05:17 PM 23/05/2018

Tập đoàn Thiên Long tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018. Đây là năm thứ 17 Thiên Long chung tay hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi đại học quan trọng.

Lễ phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” diễn ra vào ngày 24.5 tại Đại học Y Hà Nội (Hà Nội). Theo thông tin tại Lễ phát động, "Tiếp sức mùa thi" năm 2018 là năm thứ hai được tổ chức tại 63/63 tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc tại tất cả các điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2018. 

Tiếp sức mùa thi 2018 tập trung hỗ trợ thí sinh khó khăn.

Tiếp sức mùa thi 2018 tập trung cho 02 mục tiêu: đảm bảo tất cả các điểm thi trên toàn quốc có đội hình "Tiếp sức mùa thi" và tất cả các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu được hỗ trợ trong kỳ thi.

Để kịp thời hỗ trợ thí sinh khó khăn, Tiếp sức mùa thi sẽ phối hợp cùng các tỉnh/thành đoàn rà soát danh sách các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ vật chất và tinh thần các em trong kỳ thi. Ngoài tổng kinh phí 200 triệu đồng trao tặng cho các thí sinh khó khăn, Tiếp Sức Mùa Thi còn cử các sinh viên tình nguyện tận tình giúp đỡ các thí sinh này ôn bài, hướng dẫn di chuyển…để các thí sinh yên tâm thi cử.

Tại Lễ phát động, Ban Tổ chức cũng công bố địa chỉ để tiếp nhận thông tin về các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ tham gia thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trên toàn quốc, từ đó có phương án hỗ trợ hiệu quả nhất, đảm bảo cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có một kỳ thi trọn vẹn.

Ông Bùi Văn Huống – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long cho biết: “Với mục tiêu đồng hành cùng thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, Thiên Long tin rằng Tiếp Sức Mùa Thi năm 2018 sẽ truyền đi những câu chuyện ý nghĩa về tinh thần hiếu học, nghị lực vươn lên và tinh thần tương thân tương ái giữa mùa thi. Mong rằng các nguồn lực xã hội sẽ tiếp tục chung tay để làm nên một mùa Tiếp Sức Mùa Thi 2018 hiệu quả và ý nghĩa”.

Thiên Long 

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác