Ngày đăng 08:52 AM 01/08/2017
  1. Hai tháng hè vừa qua,  chuỗi hoạt động hỗ trợ bán hàng của Tập đoàn Thiên Long mang tên “Hành trình tri thức” đã ghi dấu ấn trong lòng các bậc phụ huynh và các em học sinh với nhiều hoạt động sôi nổi kết hợp chương trình bán hàng hấp dẫn.

Các gian hàng trưng bày và giới thiệu của  “Hành trình tri thức” ở được triển khai tại hơn 200 các nhà sách, siêu thị, trung tâm thương mại trên khắp toàn quốc. Đến với khu vực trưng bày của Hành trình tri thức, các em nhỏ và quý phụ huynh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như được tư vấn nhiệt tình về việc chọn lựa các sản phẩm Thiên Long phù hợp cho nhu cầu học tập. Trong thời gian 2 tháng diễn ra hoạt động, “Hành trình tri thức” đã thu hút rất nhiều phản hồi tích cực của các em học sinh và quý phụ huynh.

Hình 1: Phụ huynh được tư vấn về các sản phẩm

 

Hình 2: Nhân viên giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp

 

Được biết, lượng người tiêu dùng đến gian hàng Thiên Long ngày một tăng vì sự bổ ích, hấp dẫn của hoạt động này. Nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng như:  Khách hàng mua sản phẩm bút máy FTC-02, FTC-03, FTC-04 sẽ được nhận thêm 1 cuốn tập hoặc 1 hộp mực, trong khung giờ vàng từ 19h – 20h hàng ngày khi khách hàng mua sản phẩm của Thiên Long với hóa đơn từ 180.000 đ ( không áp dụng cho sản phẩm Flexoffice) trở lên sẽ được nhận thêm 1áo mưa,... đã  tăng thêm sự thích thú của người tiêu dùng khi đến với sản phẩm Thiên Long.

Hình 3: Không khí nhộn nhịp tại “Hành trình tri thức”

 

Hình 4: Các em hòa mình trong các hoạt động của chương trình

 

Chương trình còn có thêm nhiều trò chơi và hoạt động thú vị dành cho các em học sinh khi đến với “Hành trình tri thức”. Ở mỗi hoạt động, các em sẽ được làm quen với nhau, cùng vui chơi, sáng tạo và nhận về những phần quà hấp dẫn từ Tập đoàn Thiên Long.

Hình 5: Các em được thỏa thích tô màu, vẽ tranh tại chương trình

 

Hình 6: Phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng phần quà đến từ Thiên Long

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐƯỢC ÁP DỤNG TRÊN TOÀN QUỐC

  •    * Khi khách hàng mua các sản phẩm của Thiên Long với hóa đơn từ 60.000 đ ( không áp dụng cho sản phẩm Flexoffice) trở lên sẽ được tham gia vòng quay may mắn và chắc chắn nhận được quà từ Thiên Long.

         - Nếu trong hóa đơn có sản phẩm Bút máy FTC-02, FTC-03, FTC-04 sẽ được nhận thêm 1 cuốn tập hoặc 1 hộp mực

         - Nếu trong hóa đơn có sản phẩm Bút bi TL – 095 sẽ được nhận thêm 1 cây thước thẳng SR-022 20cm PVC

         - Nếu trong hóa đơn có sản phẩm Sáp nhựa màu PCR -07/DO sẽ được nhận thêm 1 cục gôm E-09

  •     * Đặc biệt trong KHUNG GIỜ VÀNG từ 19h – 20h hàng ngày khi khách hàng mua sản phẩm của Thiên Long với hóa đơn từ 180.000 đ ( không áp dụng cho sản phẩm Flexoffice) trở lên sẽ được nhận thêm 1 ÁO MƯA.
  •     *  Đối với hệ thống Mega:

         - Khi khách hàng mua sản phẩm của Thiên Long với hóa đơn từ 600.000 đ ( không áp dụng cho sản phẩm Flexoffice) sẽ nhận ngay 1 hộp bút TL – 079 Plus.

         - Trong khung giờ vàng từ 19h – 20h hàng ngày khi khách hàng mua sản phẩm của Thiên Long ( không áp dụng cho sản phẩm Flexoffice) với hóa đơn từ 2.000.000 đ sẽ nhận thêm ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đ

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác