Ngày đăng 04:32 PM 18/08/2015

Bút máy với học sinh tiểu học có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây được coi như người bạn đồng hành cùng con trẻ trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, có rất nhiều bé rất sợ khi viết bút máy, nhất là khi phải viết nhiều, nhanh, bé rất dễ bị mỏi tay, khó viết.

Theo kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của Thầy Nguyễn Hữu Hưng, trường Tiểu học Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội: “Trẻ ở độ tuổi này, kĩ năng viết chữ chưa thành thạo nên cần một cây bút tốt, có chiều dài, độ nặng phù hợp và thiết kế hợp lý với đôi tay nhỏ nhắn của mình. Khi mua, các phụ huynh nên cho con mình cầm thử, nếu thấy phù hợp thì hãy mua”.

Hiểu được điều này, mùa tựu trường năm nay, Tập Đoàn Thiên Long giới thiệu bộ sản phẩm Bút viết chữ đẹp Điểm 10 với nhiều tính năng cải tiến vượt trội.

Bé Bảo Châu (học sinh lớp 4 trường Tiểu Học Trương Định, Q.12 , TP.HCM) cho biết: Từ lúc vào lớp 1 con đã sử dụng bút Điểm 10 để tập viết chữ nét thanh nét đậm. Năm nay con học lớp 4 rồi nhưng vẫn còn sử dụng, vì bút viết rất êm mà lại không bị mỏi tay. Con thích bút Điểm 10 lắm!
 
Bút viết chữ đẹp Điểm 10 được làm bằng chất liệu cao cấp, tạo cảm giác thanh gọn, dễ cầm. Ngoài ra, ngòi của bút Điểm 10 được làm bằng thép không gỉ và được xi crom mạ vàng rất đẹp. Khi viết cho nét chữ liền mạch mà không cần ấn mạnh tay.

 

Một số phụ huynh khác thích chọn mua Bút viết chữ đẹp Điểm 10 vì có thể thay ngòi dễ dàng. Bút Điểm 10 có quy chuẩn rõ ràng về hệ thống bút và ngòi bút tương ứng đi kèm, phụ huynh chỉ cần chọn ngòi thay đúng với bút mà bé đang sử dụng. Ngoài ra, phu huynh có thể xem thêm hướng dẫn thay ngòi được đăng tải trên website www.butdiem10.com. Bút viết chữ đẹp Điểm 10 đã giúp phụ huynh tiết kiệm hơn rất nhiều nếu phải mua một cây bút mới cho con.
 
Năm học mới đến rồi, phụ huynh hãy lựa chọn thật kỹ càng những đồ dùng học tập cho bé. Với dòng sản phẩm đa dạng Bút viết chữ đẹp Điểm 10 của Thiên Long, chắc chắn phụ huynh sẽ có được món quà ý nghĩa dành tặng cho con yêu.
 
 
Có 5 lý do phụ huynh nên chọn Bút viết chữ đẹp Điểm 10 cho con mình:
1.      Bút viết chữ đẹp Điểm 10 là sản phẩm chất lượng của Tập Đoàn Thiên Long, bao gồm Bút máy và Bút luyện chữ đẹp với ngòi mài nông cải tiến.
2.      Bút có thiết kế đẹp, vừa vặn với tay cầm của trẻ, một số sản phẩm còn có hình chú mèo máy Doraemon dễ thương.
3.      Phần sơn xi trên sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 71/3, đảm bảo không có hóa chất độc hại. Phụ huynh hoàn toàn an tâm cho con sử dụng hằng ngày.
4.      Phụ huynh có thể chọn mua ngòi thay chính xác khi cần:
   -     Bút luyện chữ sử dụng ngòi mài nông FPN-05: FT-02/DO Plus, FT-02 Plus, FT-030.
Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác