Ngày đăng 01:45 PM 23/02/2018

Năm 2018, Thiên Long tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Thông tin được công bố trong Lễ trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức vào ngày 07/2 tại TP.HCM. 

Để tìm ra các doanh nghiệp để trao giải, Hội đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn trong 3 tháng rưỡi bằng cách phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh/thành ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến và thu về 17.300 phiếu bình chọn đạt chuẩn. Từ đó, Hội đã đưa ra kết quả sơ bộ gồm 834 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn. Thiên Long là một trong số 39 doanh nghiệp đạt danh hiệu này liên tiếp 22 năm. 

Ông Nguyễn Thượng Việt - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh nội địa (phải) đại diện Tập đoàn Thiên Long nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018. 

Hội cho biết 834 doanh nghiệp này đã hoàn tất các yêu cầu về hồ sơ doanh nghiệp, minh bạch thông tin để 71 sở ngành của 39 tỉnh, thành phố đang trực tiếp quản lý cho ý kiến đánh giá. Kết quả cuối cùng là chỉ có 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Đáng chú ý là trong lần vinh danh này, để đáp ứng xu thế hội nhập và giúp doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra các thị trường khó tính, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã đồng thời xây dựng bộ tiêu chí, xem xét và trao chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập” cho 66 doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Đây là một lợi thế, là lời cam kết vững chắc về chất lượng của các doanh nghiệp thực phẩm trong điều kiện cạnh tranh gay gắt với hàng ngoại như hiện nay.

Lần thứ 22 liên tiếp, Thiên Long đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với 22 năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thiên Long tiếp tục khẳng định uy tín và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào các dòng sản phẩm của mình.

 

Sau hơn hơn 35 năm đồng hành cùng sự học của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, từ một công ty chỉ sản xuất bút bi, đến nay, Thiên Long đã mở rộng sản xuất và kinh doanh các nhóm sản phẩm: Nhóm Bút viết TL và Bút Cao cấp Bizner, Nhóm Dụng cụ Văn phòng FlexOffice, Nhóm Dụng cụ Học sinh Điểm 10 và Nhóm Dụng cụ Mỹ thuật Colokit.

Không chỉ đa dạng hóa sản phẩm, Thiên Long còn chú trọng mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng khi áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại trong tất cả các công đoạn và xây dựng hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Yếu tố an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng luôn được Thiên Long đặt lên hàng đầu, trong đó, dòng sản phẩm Colokit – dòng sản phẩm dành cho trẻ em của Thiên Long đạt hai tiêu chuẩn an toàn của thế giới là  EN 71/3, EN 71/9 của Châu Âu và ASTM D-4236 của Mỹ.

Bình luận
Họ tên (*)
Email (*)
Nội dung (*)

Tin khác