Thông điệp của Chủ Tịch HĐQT - V
Thien Long Group

Kính thưa Quý Cổ đông,

Tập đoàn Thiên Long của chúng ta đã trải qua 35 năm hình thành phát triển với nhiều thành quả rất đáng trân trọng. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm phục vụ cho việc học và chinh phục đỉnh cao tri thức, Thiên Long tự hào khi vẫn giữ nguyên được các giá trị cốt lõi trong suốt 35 năm, dù phải đối mặt với nhiều biến động kinh tế vĩ mô trong nước và khu vực. Và chính trong thách thức khắc nghiệt của thị trường và trong những rủi ro tìm ẩn của môi trường kinh doanh, Thiên Long luôn tìm thấy những cơ hội phát triển dựa trên những lợi thế cạnh tranh từ chính năng lực nội tại của mình

Ra đời vào năm 1981 với những sản phẩm bút bi đầu tiên, đến nay Thiên Long đã trở thành một thương hiệu hàng đầu, là Tập đoàn văn phòng phẩm số 1 tại Việt Nam với hệ thống các công ty con hùng mạnh, được sở hữu 100% vốn của Công ty mẹ: Công ty TNHH SXTM Thiên Long Long Thành; Công ty TNHH MTV TMDV Thiên Long Hoàn Cầu và Hệ thống các Công ty TNHH MTV TMDV Tân Lực với tổng giá trị tài sản gần 1.300 tỷ đồng. Hoạt động kinh doanh quốc tế được phát triển mạnh mẽ, sản phẩm của Thiên Long đã có mặt tại 45 quốc gia và dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường quốc tế.

Thông điệp của Chủ Tịch HĐQT - VI
Thien Long Group

35 năm hoạt động cũng là 35 năm Thiên Long liên tục đầu tư cho phát triển, không ngừng đổi mới máy móc thiết bị, công nghệ sản xuất, hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, tiên tiến.

Đó cũng là chặng đường Thiên Long không ngừng bồi dưỡng, phát triển đội ngũ quản lý, nhân viên có trình độ tay nghề cao, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh những thành quả từ hoạt động kinh doanh, Thiên Long luôn coi doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng và bảo vệ môi trường. “Sức Mạnh Tri Thức” là thông điệp mà Thiên Long đã luôn và tiếp tục thực hiện thông qua nhiều hoạt động xã hội mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc.

Với những thành tựu đã đạt được trong 35 năm qua, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Cán bộ công nhân viên, nhờ vào sự ủng hộ nhiệt thành của các Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước và các Quý cổ đông, tôi tin tưởng rằng Thiên Long sẽ tiếp tục vươn tới nhiều thành công mới trong tương lai, khẳng định vị thế và thương hiệu không chỉ ở Đông Nam Á mà tiến tới là Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế. 

 

Thông điệp của Chủ Tịch HĐQT - VII
Thien Long Group

Kính thưa Quý Cổ đông,

Hội đồng Quản trị và cá nhân tôi luôn cam kết sẽ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp phát triển bền vững, lâu dài của Thiên Long. Chúng tôi mong nhận được sự đồng thuận và hỗ trợ nhiệt thành của Quý cổ đông để chúng ta có thể vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu chiến lược của Tập đoàn, nâng thương hiệu Thiên Long lên tầm cao mới, bảo vệ và gia tăng lợi ích lâu dài của Quý cổ đông và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

 

Xin trân trọng cám ơn và kính chào Quý vị,

TM. Hội đồng Quản trị

Chủ tịch

Cô Gia Thọ