Công nghệ sản xuất - I
Thien Long Group

Nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, Thiên Long áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại trong tất cả các công đoạn sản xuất từ nghiên cứu, thi công kĩ thuật, thử nghiệm đến kiểm định chất lượng. Những năm gần đây, công nghệ sản xuất của Thiên Long có nhiều bước phát triển vượt bậc.

Thúc đẩy hoạt động tự chế tạo

100% các mẫu mã sản phẩm của Thiên Long do doanh nghiệp tự thiết kế. Thiên Long còn chú trọng nghiên cứu và tự chế tạo nhiều máy móc phục vụ sản xuất. Trong riêng năm 2015, bộ phận Tự động hóa của Tập đoàn Thiên Long đã tự chế tạo hơn 20 dây chuyền máy móc, thiết bị để đưa vào sử dụng tại Khu công nghiệp Tân Tạo và Long Thành. Thiên Long cũng đẩy mạnh tự chế tạo các khuôn mẫu để thay thế khuôn mẫu ngoại nhập nhằm giảm giá thành sản phẩm và nâng cao năng lực sản xuất trong thời gian sắp tới.

 

Công nghệ sản xuất - II
Thien Long Group

Đẩy mạnh tự động hóa

Hiệu quả sản xuất của Thiên Long luôn đạt 95-100% với độ chính xác tuyệt đối nhờ vận hành các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất. Thiên Long đẩy mạnh quá trình tự động hóa trong sản xuất từ khâu ép, chiết rớt đến khâu in ấn kiểm tra, đóng gói. Chẳng hạn, công đoạn tạo phần vỏ sản phẩm từ nhựa được tạo ra nhờ máy ép nhựa có sự hỗ trợ của Robot công nghiệp, công đoạn lắp ráp được thực hiện trên máy lắp ráp bán tự động có năng suất và độ chính xác cao, công đoạn thiết kế và gia công khuôn mẫu thực hiện tự động trên máy CNC có nguồn gốc từ Nhật Bản…

Công nghệ sản xuất - III
Thien Long Group

Theo đuổi công nghệ “xanh”

Ngay từ khi mới thành lập, Thiên Long đã đặt yếu tố “xanh” lên hàng đầu khi áp dụng hệ thống xử lý nước thải đúng quy chuẩn không gây ô nhiễm môi trường và hệ thống thiết bị máy móc tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu.

Công nghệ “xanh” tại Thiên Long còn được thể hiện bằng những sản phẩm an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm tại Thiên Long đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của thế giới như tiêu chuẩn Mỹ (ASTMD – 4236), tiêu chuẩn châu Âu (EN-71 phần 3 và EB – 71 phần 9). 

Công nghệ sản xuất - IV
Thien Long Group

Hệ thống kiểm định chất lượng chặt chẽ

Để đáp bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm trước khi ra thị trường, Thiên Long áp dụng một hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ở tất cả các công đoạn từ kiểm tra nguyên liệu đến kiểm định chất lượng trên từng giai đoạn thi công kĩ thuật và kiểm soát chất lượng trước khi ra thị trường…

Nhờ những phát triển vượt bậc về thúc đẩy tự chế tạo, chuẩn xác hóa thi công kĩ thuật, phát triển công nghệ “xanh” và hệ thống kiểm định chất lượng chặt chẽ, các sản phẩm của Thiên Long luôn nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng nhờ chất lượng cao với giá cả hợp lý.